Nam thanh niên 'quỵt' tiền mua dâm, đâm nữ tiếp viên

2022-09-21 10:07
- Sau khi đã thực hiện hành vi mua dâm xong, Duy không trả tiền cho L. và xin nợ lần sau trả luôn. L. không đồng ý nên la hét, chửi bới. Duy sợ L. la và người khác phát hiện nên lấy dao từ trong túi ra đâm nhiều nhát vào lưng và tay L. rồi tẩu thoát.

Chiều 20/9, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã khám nghiệm hiện trường và bắt giữ Nguyễn Thành Duy (SN 1991; ngụ xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra làm rõ hành vi mua dâm không trả tiền mà còn đâm nạn nhân nhiều nhát.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 19-9, Duy đến quán cà phê, massage nằm trên Quốc lộ 60 thuộc phường 10, TP Mỹ Tho. Tại đây, Duy gặp nữ tiếp viên B.T.K.L. (ngụ TP HCM). Hai người thỏa thuận việc mua bán dâm với giá 500.000 đồng.

Sau khi đã thực hiện hành vi mua dâm xong, Duy không trả tiền cho L. và xin nợ lần sau trả luôn. L. không đồng ý nên la hét, chửi bới. Duy sợ L. la và người khác phát hiện nên lấy dao từ trong túi ra đâm nhiều nhát vào lưng và tay L. rồi tẩu thoát.

Công an TP Mỹ Tho đã bắt giữ được Duy sau khi gây án.

Hồi tháng 4 vừa qua, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Đức Đông (SN 1986, quê Nam Định) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm” và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo điều tra, Đông lập group "PG tiệc AB, PG toàn quốc" trên facebook để khách vào thoả thuận mua dâm nữ PG (những cô gái làm nghề quảng bá sản phẩm -PV) với giá từ 5 triệu đến 20 triệu đồng/lượt. Quá trình điều hành group nêu trên, Đông mua dâm một nữ PG trên nhóm với giá 5 triệu đồng.

Sau khi quan hệ, Đông không trả tiền và còn bắt cô gái này chuyển 10 triệu đồng vào tài khoản nếu không sẽ đăng “clip nóng” lên mạng. Do sợ ảnh hưởng đến cuộc sống, cô gái này đã chuyển 4,5 triệu đồng cho Đông.

Ngoài ra, Đông yêu cầu nữ PG này phải đưa nốt tiền nếu không sẽ đăng clip lên mạng xã hội. Do không có tiền trả, đối tượng đã ép cô gái phải đi bán dâm để lấy tiền trừ nợ.

 

Thu Trang (tổng hợp)

5 sao Hàn tiếc ngẩn ngơ vì từ chối siêu phẩm nhường hào quang cho người khác