Thầy giáo dâm ô 4 học sinh tiểu học trong lớp mình chủ nhiệm

2022-01-17 17:15
- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đồng Hỷ (Thái Nguyên) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam một thầy giáo để điều tra về việc người này có hành vi dâm ô nhiều bé tiểu học.

Theo Cổng thông tin huyện Đồng Hỷ (tỉnh Thái Nguyên), Đội Cảnh sát điều tra Công an huyện Đồng Hỷ vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Hà Hoàng Tú (sinh năm 1990, trú tại xóm Đồng Thịnh, xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ) về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Đối tượng Tú là giáo viên trường Tiểu học số 2 Văn Lăng, điểm trường Bản Tèn.

Thầy giáo dâm ô 4 học sinh tiểu học trong lớp mình chủ nhiệm

Đối tượng Tú bị bắt. 

Theo điều tra của công an, ngày 12/01/2022, Hà Hoàng Tú đã có hành vi dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục của 4 bé gái cùng sinh năm 2013 và là học sinh lớp 3C, trường Tiểu học số 2 Văn Lăng, điểm trường Bản Tèn) do Tú làm chủ nhiệm.

Sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đồng Hỷ đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt đối tượng Hà Hoàng Tú.

Theo Tuổi trẻ, tại cơ quan điều tra, đối tượng Tú đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Công an đang tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định.

trước đó, VTV dẫn thông tin cho hay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Tiến Dũng (53 tuổi, ngụ phường 13, quận 4) về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Cụ thể, vào chiều 8/1, Công an phường Bến Nghé, quận 1 nhận được tin tố giác của người dân về việc có một đối tượng dâm ô một bé trai 10 tuổi tại hồ bơi Yết Kiêu ở phường Bến Nghé.

Qua kiểm tra, công an phát hiện điện thoại của Dũng có 2 đoạn clip thể hiện hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi tại hồ bơi trên vào ngày 3/1.

Ngay sau đó, Công an phường Bến Nghé lập hồ sơ ban đầu và bàn giao Dũng cho Công an quận 1 điều tra theo thẩm quyền.

Tại cơ quan công an, đối tượng Dũng thừa nhận đã 6 lần có hành vi dâm ô với nạn nhân và còn quay lại clip có nội dung nhạy cảm của Dũng với cháu bé. Dũng cũng khai thực hiện hành vi tương tự với 3 cháu nhỏ khác.

Dũng thường ra công viên trên đường Vĩnh Khánh, quận 4 để làm quen các cháu bé và hứa hẹn dạy kèm bơi để thực hiện hành vi đồi bại.

Chi Nguyễn (Tổng hợp)