Vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội bị người tình của mẹ hành hạ, xâm hại 9 lần: Diễn biến mới nhất

2021-09-09 14:00
- Ở với mẹ ruột liên tục bị hành hạ, bé gái 12 tuổi (quận Hà Đông, Hà Nội) còn bị bạn trai của mẹ xâm hại tình dục 9 lần.

Ngày 8/9, Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) TP Hà Nội đã hoàn tất cáo trạng truy tố và chuyển hồ sơ vụ án sang TAND TP Hà Nội nghiên cứu, đưa ra xét xử 2 bị can trong vụ án "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và hành hạ con" xảy ra tại quận Hà Đông (Hà Nội).

Theo đó, 2 bị can trong vụ là này là Phạm Thanh Tùng (SN 1990, trú tại Vạn Phúc, quận Hà Đông) bị VKSND truy tố về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi"; Hoàng Thị Thu Huyền (SN 1987, trú tại Hà Cầu, Hà Đông) bị truy tố về tội "Hành hạ con".

Vụ bé gái 12 tuổi bị người tình của mẹ hành hạ, xâm hại 9 lần: Diễn biến mới nhất

Những vết thương trên người cháu N.

Theo cáo trạng, Hoàng Thị Thu Huyền từng kết hôn và có 3 người con. Do mâu thuẫn trong quá trình sinh sống, vợ chồng Huyền ly dị. Cháu B. về ở cùng Huyền và hai em 9 tuổi, 3 tuổi.

Khoảng thời gian này, Huyền thường xuyên có hành vi ngược đãi, hành hạ cháu B. như dùng tay hoặc ống nhựa, gậy gỗ, dây điện… đánh đập dẫn đến nhiều vết bầm tím, thương tích trên người.

Năm 2020, Huyền có quan hệ tình cảm với Phạm Thanh Tùng, thời gian này Tùng thường xuyên đến nhà Huyền chơi và ngủ lại.

Tháng 5/2020, Huyền cùng các con đến thuê một căn hộ chung cư ở phường Quang Trung (quận Hà Đông) để ở. Thời gian này, Huyền có quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng với Phạm Thanh Tùng, sau đó có một con chung.

Theo báo Vietnamnet, do có ham muốn được quan hệ tình dục với cháu N. nên từ tháng 5/2020- 19/1/2021, Tùng đã có hành vi đe dọa hoặc đánh đập để 9 lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu N. tại nhiều địa điểm khác nhau. 

Đến ngày 25/1/2021, bác ruột của cháu N. biết chuyện nên đã đón cháu về nhà chăm sóc rồi cùng bố đẻ của N. đến công an trình báo sự việc. 

Ngày 20/2, Tùng bị Công an quận Hà Đông bắt giữ về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Hoàng Thị Thu Huyền bị khởi tố về hành vi hành hạ con nhưng được tại ngoại do đang nuôi con nhỏ. 

Ngoài vụ án này, Huyền còn đang bị truy tố trong một vụ án khác về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Ni Trần (Tổng hợp