Diễn biến mới nhất vụ 9 học sinh tiểu học bị dâm ô: Nơi thầy giáo dâm ô học sinh không phải xảy ra ở trường?

2018-04-16 16:18
- Ngày 16/4, lãnh đạo Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp đối với một giáo viên vì có hành vi dâm ô hàng loạt học sinh. Theo một vị phụ huynh, nơi thầy giáo có hành vi dâm ô không xảy ra tại nhà trường.

Cơ quan Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội đã bắt khẩn cấp thầy giáo N.Đ.L (SN 1974, công tác tại trường tiểu học An Thượng A để điều tra về hành vi dâm ô học sinh. Bước đầu người này đã khai nhận đã thực hiện hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3.

Cũng theo phụ huynh học sinh, nơi thầy giáo có hành vi dâm ô nhiều học sinh lớp 3 không xảy ra tại nhà trường.

Diễn biến mới nhất vụ 9 học sinh tiểu học bị dâm ô: Nơi thầy giáo dâm ô học sinh không phải xảy ra ở trường?

Trường tiểu học An Thượng A nơi xảy ra sự việc.

Cụ thể, chiều ngày 13.4, Công an xã An Thượng tiếp nhận được đơn của phụ huynh học sinh phản ánh việc thầy giáo N.Đ.L có hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh của phụ huynh học sinh, Công an xã An Thượng phối hợp với Công an huyện Hoài Đức đã khẩn trương vào cuộc xác minh, làm rõ.

Ngày 16.4, thầy giáo L đã bị công an huyện Hoài Đức bắt giữ khẩn cấp để điều tra làm rõ hành vi dâm ô.

Được biết, thầy L đã bị nhiều phụ huynh học sinh lớp 3 của trường tiểu học An Thượng A tố cáo hành vi dâm ô con cái họ. Ngay sau khi sự việc được phát hiện và tố cáo, nhiều phụ huynh học sinh bày tỏ sự lo lắng, hoang mang khi chính những người thầy đáng kính lại có hành vi bệnh hoạn với học trò như vậy.
Chị H.T.N – một phụ huynh học sinh lớp 3 của trường tiểu học An Thượng A cho biết, thầy L có mở lớp dạy thêm tại nhà và rất nhiều học sinh trong trường đến học.

Đáng chú ý, theo lời kể của vị phụ huynh này, đã có một học sinh nữ đang học lớp 3 trường An Thượng A được phụ huynh phát hiện bị thầy giáo L sàm sỡ tại lớp học thêm do thầy này tự mở tại nhà.

Cụ thể, học sinh nữ trên đã xin mẹ không đi học thêm tại lớp của giáo viên L mở ở nhà. Lý do sau này được bố mẹ em tìm hiểu đã khiến gia đình phụ huynh này vô cùng sững sờ.

Chị N - phụ huynh em học sinh lớp 3 được em kể lại, có hôm đến nhà thầy L học thêm, thầy này đã gọi em học sinh đó lên tầng 3, đóng cửa phòng lại rồi ôm ấp, sờ soạng vào vùng kín.

Ở một diễn biến khác, ngay trong ngày 13.4, khi nhận được đơn tố cáo của nhiều phụ huynh về việc thầy L có hành vi dâm ô học sinh, cơ quan công an huyện Hoài Đức đã tạm giữ thầy giáo này để xác minh, làm rõ những tình tiết liên quan.

“Về phía nhà trường, ngay trong ngày 15.4, dù là ngày nghỉ nhưng nhà trường đã tiến hành đã họp hội đồng sư phạm quán triệt và ổn định tình hình dạy và học đối với toàn thể giáo viên, học sinh trong trường. Phía gia đình thầy L. cũng đã đến nhà gửi lời xin lỗi học sinh, phụ huynh” - Chủ tịch xã An Thượng, ông Nguyễn Chí Lương thông tin.

Cũng liên quan đến sự việc nghiêm trọng này, sáng nay (16.4), Bộ GD&ĐT đã yêu cầu Sở GD&ĐT TP.Hà Nội báo cáo cụ thể về sự việc để có hướng xử lý.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xác minh làm rõ.

Anh Thơ (TH)