Ngủ lại nhà cô giáo, nữ sinh lớp 5 bị chồng cô dâm ô

2023-03-26 14:35
- Do bận việc, cha mẹ một nữ sinh lớp 5 tin tưởng gửi con tại nhà cô giáo chủ nhiệm sau giờ học buổi sáng nhưng em đã bị chồng của cô giáo có hành vi dâm ô.

Chiều 25/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đang điều tra làm rõ hành vi dâm ô của ông T.H.Đ. (55 tuổi, trú phường Mỹ Hải, TP Phan Rang - Tháp Chàm). 

Trước đó, ngày 18/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm của bà Y, ở khu phố 3, phường Đài Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm. Bà Y. tố giác việc con gái bà là cháu N.H.N.N. (11 tuổi) bị ông T.H.Đ. có hành vi dâm ô vào ngày 17/3/2023.

Cuối giờ sáng 17/3, sau khi tan học, T. cùng 5 học sinh khác được giáo viên chủ nhiệm đưa về nhà cho ăn uống. Do bị nghẹt mũi nên sau khi cho các em ăn trưa xong, cô giáo ngủ riêng một phòng, 6 học sinh ngủ riêng một phòng máy lạnh cùng ông T.H.Đ - chồng cô.

Trong khi ngủ trưa, ông Đ. đến gần T. và có những hành vi dâm ô đối với em. Một lúc sau, T. tỉnh dậy, kêu la thì ông Đ. mới dừng lại.

Ngủ lại nhà cô giáo, nữ sinh lớp 5 bị chồng cô dâm ô

Tối cùng ngày, T. kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ biết. Mẹ em đã trình báo toàn bộ sự việc lên công an.

Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm đã trưng cầu giám định pháp y và phát hiện có dấu hiệu tác động đến cơ thể của bé T.

Sau khi thu thập chứng cứ, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm đã triệu tập ông T.H.Đ lên làm việc. Bước đầu, ông Đ. Khai nhận toàn bộ hành vi dâm ô nêu trên.

Cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để làm rõ dấu hiệu phạm tội dâm ô người dưới 16 tuổi của ông Đ.

Ngọc Anh (tổng hợp)

"Phù phép" chân to như củ cải thành thon dài như siêu mẫu với 5 bài tập đơn giản, tập ngay tại nhà