Ông cụ 86 tuổi bị truy tố vì hiếp dâm bé gái hàng xóm 6 tuổi

2023-05-26 10:42
- Thấy bé gái 6 tuổi hàng xóm chơi một mình, ông Dương Văn Toan trong lúc đi đổ rác đã rủ về nhà mình rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Pháp luật TP.HCM đưa tin, Viện KSND TP.Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Dương Văn Toan (SN 1937, ở Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân trong vụ án là bé gái tên V. (tên bị hại đã được thay đổi), sinh năm 2016.

Hồ sơ vụ án thể hiện, khoảng năm 2022, Dương Văn Toan sinh sống tại quận Long Biên, Hà Nội, gần nhà cháu V.

Ông cụ 86 tuổi bị truy tố vì hiếp dâm bé gái hàng xóm 6 tuổi

(Ảnh minh họa)

Khoảng 18h ngày 30-6-2022, khi ông Toan đi đổ rác về thì thấy cháu P. mặc váy màu trắng hồng chơi trước cửa nhà và ông này nảy sinh ham muốn tình dục với bé gái.

Quan sát thấy xung quanh vắng người, ông Toan đã kêu cháu P. vào nhà mình và có hành vi xâm hại cháu bé.

Sau khi thỏa mãn, ông Toan mặc quần, váy cho bé gái, bảo cháu đi về nhà.

Sáng 1/7/2022, cháu P. đã kể lại sự việc cho mẹ nghe. Mẹ bé gái đã sang nhà ông Dương Văn Toan hỏi rõ sự việc. Lúc này, ông Toan nói: "Nếu tôi có làm gì sai với con cô thì cho tôi xin lỗi, lần sau tôi không thế nữa". Sau đó, mẹ cháu P. đã đến Công an phường Ngọc Thụy để trình báo sự việc.

Kết quả giám định pháp y xác định không có mẫu tinh dịch trên cơ thể nạn nhân. Bị can Toan hiện sinh sống trong một viện dưỡng lão ở quận Long Biên, được áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Bị can bị truy tố tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi, theo quy định tại điểm c khoản 3 điều 142 bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017), khung hình phạt 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình.

Ni Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


3 người đẹp bỏ showbiz về bán hàng online: Đi xe sang, ở nhà hàng chục tỷ