Nữ nghi phạm giết chủ cửa hàng quần áo ở Bắc Giang bị bắt khi trốn trong chuồng lợn

2022-04-12 14:42
- Nghi phạm Phạm Thị Hà dùng dao đâm tử vong cô gái trẻ là chủ cửa hàng quần áo rồi bỏ trốn đã bị công an bắt giữ.

Trưa 12/4, tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đã bắt giữ Phạm Thị Hà (SN 1984; trú tại tổ dân phố Cầu Thượng, thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên), là nghi phạm đâm tử vong cô gái trẻ tử vong tối 11/4.

Cụ thể, sau hơn nửa ngày gây án, Phạm Thị Hà (SN 1984, trú tại thị trấn Nhã Nam) bị bắt khi đang lẩn trốn tại ngôi nhà hoang trên địa bàn thị trấn Nhã Nam, cách hiện trường vụ án không xa.

Khi bị bắt, khống chế, người phụ nữ này có tâm lý ổn định, không chống đối.

Nữ nghi phạm giết chủ cửa hàng quần áo ở Bắc Giang bị bắt khi trốn trong chuồng lợn

Phạm Thị Hà, nghi phạm đâm tử vong cô gái trẻ, tại cơ quan công an - Ảnh: Công an tỉnh Bắc Giang (Ảnh: Báo Người Lao Động)

Trước đó vào hơn 20h ngày 11/4, cơ quan chức năng nhận được tin báo về vụ án Giết người xảy ra tại tổ dân phố Cầu Thượng, thị trấn Nhã Nam. Nữ chủ shop quần áo tên D. Th. Tr. M. (SN 1997, trú tại tổ dân phố Cầu Thượng, thị trấn Nhã Nam) bị đối tượng Phạm Thị Hà dùng hung khí khí tấn công, sát hại.

Sau khi gây án, nghi phạm bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau nhiều giờ truy tìm, cơ quan công an đã tìm thấy nghi phạm.

Liên quan đến vụ án trên, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, hiện nay trên một số trang mạng xã hội lan truyền các thông tin chưa được kiểm chứng về nguyên nhân vụ việc, mối quan hệ giữa đối tượng và nạn nhân, cũng như tình trạng sức khỏe tâm thần của đối tượng, gây hoang mang trong dư luận, ảnh hưởng đến công tác điều tra, truy bắt đối tượng.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đề nghị quần chúng nhân dân không chia sẻ những nội dung trên.

 Chi Nguyễn (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên