Nữ giúp việc pha thuốc ngủ vào nước cam cho chủ và bạn trai uống

2023-02-22 10:25
- Sau khi hòa thêm thuốc ngủ vào nước cam cho chủ nhà uống, bà Thắng lấy trộm điện thoại cùng gần 500.000 đồng rồi bỏ trốn.

Ngày 21/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Trần Thị Thắng (SN 1989, trú tại xã Đồng Phú, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) để điều tra về tội cướp tài sản.

Trước đó, vào ngày 16/2, tiếp nhận đơn trình báo của chị Lê Thị Như H. (ngụ phường Mỹ Đình 1), về việc bị chuốc thuốc ngủ và cướp tài sản, cơ quan công an đã nhanh chóng làm rõ, bắt giữ nghi phạm là Trần Thị Thắng.

Theo trình báo của chị H., ngày 14/2, thông qua mạng xã hội, chị có thuê một người phụ nữ tên Nhung (tên giả của Trần Thị Thắng -P.V ) về làm giúp việc trông con cho mình.

Nữ giúp việc pha thuốc ngủ vào nước cam cho chủ và bạn trai uống

Gtại cơ quan công an.

Ngày 16/2, chị H mua cam về, người giúp việc có pha 2 cốc nước cam cho chị và bạn trai uống. Sau khi uống nước cam xong, chị H. và bạn trai ngủ thiếp đi. Khoảng 13h cùng ngày (16/2), bạn chị H. ở cùng khu trọ thấy con chị H. khóc liền lên gọi chị. Tại thời điểm ấy, chị H. và bạn trai vẫn đang ngủ. Gọi mãi chị H. mới dậy và phát hiện bị kẻ gian lấy mất điện thoại di động iPhone XR màu đỏ và 1 ba lô trong có khoảng gần 500.000 đồng. Đồng thời, người giúp việc tên Nhung đã biến mất khỏi nhà trọ của chị H..

Nhận được tin báo, vào cuộc điều tra, Công an quận Nam Từ Liêm xác định cốc nước cam có thành phần thuốc ngủ. Cùng với đó, cơ quan chức năng cũng xác định nữ nghi phạm gây án dưới tên Nhung là Trần Thị Thắng. Tối cùng ngày 16-2, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ được Thắng khi đang lẩn trốn tại thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Tại cơ quan công an, nghi phạm Thắng khai đã bỏ thuốc Lexomil 6 mg vào cốc nước cam để cho chị H. và bạn trai uống. Sau đó, người phụ nữ này lấy 335.000 đồng, đồ dùng cá nhân và chiếc điện thoại iPhone XR rồi bắt xe khách bỏ trốn.

 Ni Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 bài tập với dây thun cho vòng 3 nảy nở, căng mẩy tức thì mà chẳng cần bơm độn