Người đàn ông livestream cảnh mình tưới xăng tự thiêu

2023-02-21 21:54
- Một người đàn ông ở làng cổ Đông Sơn (Thanh Hóa) đã phát livestream trên Facebook cảnh mình dùng can nhựa chứa 10 lít xăng tưới xung quanh phòng và chăn, sau đó nạn nhân lên giường đắp chăn tự thiêu

Theo báo cáo của Công an phường Hàm Rồng, vào 12 giờ 7 phút ngày 21-2, đơn vị nhận được tin báo tại số nhà 19A làng cổ Đông Sơn, phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa có tiếng nổ lớn và khói thoát ra phía sau ngôi nhà.

Công an phường đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng nhân dân trong làng, tổ hỗ trợ phòng cháy của phường phá cửa sắt ngoài, mở cửa gỗ của gian nhà chính. Khi đến phòng ngủ tầng 1 có lửa và khói thoát ra, tổ công tác đã dùng bình chữa cháy bằng tay dập lửa và phát hiện bên trong căn phòng có 1 thi thể bị cháy.

Người đàn ông livestream cảnh mình tưới xăng tự thiêu

Khi lực lượng chức năng dập được lửa và tiếp cận phòng ngủ của ngôi nhà thì phát hiện ông T. tử vong, thi thể bị cháy trên giường.

Điều đáng chú ý là trước khi xảy ra vụ hỏa hoạn, ông T. tự livestream hành động cầm can xăng đổ xung quanh phòng ngủ, đổ lên giường rồi sau đó nằm lên giường, châm lửa tự thiêu.

Người thân nạn nhân cũng cho biết bản thân ông T. không có mâu thuẫn với ai, không nợ nần, nguyên nhân có thể do ông T. bị trầm cảm.

Công an TP.Thanh Hóa đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ người đàn ông tự livestream cảnh tự thiêu và tử vong.

AM (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Phụ nữ sống bằng tiền của mình: Cực thân một chút mà an lòng