Nữ đại gia Phương Hằng bật khóc nức nở, tiết lộ đã thế chấp tài sản vay 300 tỷ để xây nhà máy oxy

2021-10-19 21:25
- Mới đây, trên sóng livestream, bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng đã có những tiết lộ bất ngờ về việc phải đi vay mượn ngân hàng một số tiền khổng lồ để giúp đỡ người dân trong đại dịch.

Chiều ngày 19/10, bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã có buổi livestream tiết lộ tình tiết mới liên quan đến vụ việc bị hành hung tại cơ quan công an. Cũng trong buổi phát trực tiếp này, bà Phương Hằng đã bật khóc nức nở, không còn vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cỏi của một nữ CEO trên thương trường.

Cũng trong buổi livestream trò chuyện này, bà Phương Hằng đã có lời tâm sự trong nước mắt sau hàng loạt những ồn ào nối tiếp nhau suốt 7 tháng nay.

"Tại sao tôi không dùng tiền bạc che thân mà tôi phải lên tiếng vì người dân vì chính nghĩa. Nhiều người chĩa mũi nhọn về tôi. Vậy tôi xin hỏi tôi đã làm hại ai chưa, tôi đã vùi dập ai chưa. Tất cả chỉ là những kịch bản để hại tôi...".

Nữ đại gia Phương Hằng bật khóc nức nở, tiết lộ đã thế chấp tài sản vay 300 tỷ để xây nhà máy oxy

Bà Phương Hằng nói giọng khản đặc, lau nước mắt khi giãi bày tâm sự về những lời lẽ tiêu cực đã phải hứng chịu suốt nhiều tháng qua. 

Bà Phương Hằng bật khóc nức nở, nói giọng khản đặc: "Tôi từng nói với quý vị rằng tôi không dám bệnh, không dám mệt vì sẽ có rất nhiều người tấn công tôi, vùi dập tôi... Tôi chỉ xin một điều duy nhất là tôi có sức khỏe để tôi làm tới bến... để tôi đòi lại chân lý cho tất cả mọi người".

Tôi không vì tiền, tôi không làm điều gì sai với ai cả, mà họ sai với tôi. Họ tấn công tôi vì tôi dám nói thật. Mà tôi không nói thật cho tôi, mà tôi nói thật cho người nghèo, người bệnh tật, người bị lừa đảo...".

Bà Phương Hằng cũng chia sẻ về việc vợ chồng bà đã thế chấp tài sản để vay 300 tỷ đồng xây nhà máy sản xuất oxy: "Tôi không dám bệnh không dám mệt vì nhiều người sẽ tấn công tôi. Tôi chỉ xin một điều duy nhất là tôi có sức khỏe để tôi làm tới bến... Tôi có thương hiệu, có lòng kiêu hãnh và có lòng tử tế nhất định...

Quý vị biết không, đi vay ngân hàng gần 300 tỷ để sản xuất oxy, lãi 1 tháng gần 3 tỷ đồng để giúp người dân.

Bởi trong đại dịch này, nhìn người khác không có oxy thở đau lòng vô cùng. Vợ chồng tôi đi thế chấp ngân hàng, đi mượn nợ đi xây nhà máy, mua thiết bị sản xuất oxy cứu người. Vậy mà chửi rủa, vùi dập chúng tôi không thương tiếc. Ai dám làm điều đó, dù là có nhiều tiền... Hãy trải qua cảm giác của chúng tôi đi. Làm người tử tế thật là khó. Tôi chưa bao giờ gục ngã", bà Hằng bật khóc giãi bày.

Trước đó, ngày 18/10, Công an TP HCM khẳng định không có việc xô xát hành hung giữa ông Võ Hoàng Yên và các luật sư với bà Nguyễn Phương Hằng. Cơ quan Cảnh sát điều tra đã làm việc và bà Nguyễn Phương Hằng cùng luật sư Hồ Nguyên Lễ đã xác nhận việc này. Hiện Công an TP HCM tiếp tục điều tra vụ việc theo đúng quy định pháp luật.

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint