Chân dung người vợ cũ kín tiếng của đại gia Dũng 'lò vôi' vừa qua đời: Là con gái gia đình danh giá, hơn ông Dũng 6 tuổi

2021-10-18 19:30
- Theo tìm hiểu, bà Trần Thị Tuyết - vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng đã lâm bệnh một thời gian dài và đã qua đời sáng 17/10/2021.

Trong buổi livestream tối ngày 17/10 của bà Nguyễn Phương Hằng có sự xuất hiện của ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi"). Tại livestream nay, ông Dũng "lò vôi" nói về việc vợ cũ là bà Trần Thị Tuyết mới qua đời hôm 17/10, hưởng thọ 68 tuổi. Ông tâm sự: "Ngày hôm nay tôi cũng có về viếng bà xã trước đây. Dù một ngày cũng là vợ chồng. Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai".

Ông chủ Đại Nam đã nhắc đến người vợ đầu và các con: "Bà xã trước đây của tôi mất, tôi cũng về dặn dò các con của tôi làm sao lo cho chu đáo, báo hiếu cho mẹ. Đây là một ngày cũng liên quan đến chuyện buồn của gia đình. Gia đình mỗi người mỗi kiểu, mỗi người có một hoàn cảnh".

Người vợ cũ kín tiếng của đại gia Dũng lò vôi vừa qua đời là ai?

Về phần bà Phương Hằng, CEO Đại Nam nói với ông xã: "Em có chia sẻ với mọi người hôm nay chị Tuyết qua đời và mọi người cũng có chia buồn".

Theo tìm hiểu, bà Trần Thị Tuyết là ái nữ của ông Ba Thu - Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Sông Bé (nay là tỉnh Bình Dương và Bình Phước).

Sau khi xuất ngũ, ông Huỳnh Uy Dũng vào Bình Dương sinh sống và kết hôn với bà Trần Thị Tuyết. Ngày cưới, bà Tuyết được gia đình tặng của hồi môn là 3 chỉ rưỡi vàng. Sau đám cưới, tài sản duy nhất của vợ chồng ông Dũng - bà Tuyết có lúc đó là số vàng hồi môn của nhà vợ. Bố của bà Tuyết đã xin cho ông Dũng làm nhân viên ở Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh Bình Dương, một thời gian sau ông Dũng được chuyển qua phòng hậu cần. 

Người vợ cũ kín tiếng của đại gia Dũng lò vôi vừa qua đời là ai?

Họ có với nhau 3 người con, 2 trai, 1 gái. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này "đứt gánh giữa đường" sau ngày mừng thọ rình rang của mẹ ông Dũng không lâu vào năm 2010. Người quyết định chấm dứt kết thúc cuộc hôn nhân này được cho là đại gia Dũng "lò vôi". Sau nhiều lần không đồng ý, cuối cùng bà Tuyết cũng chấp nhận đồng ý ly hôn. 

Sau khi ly hôn, bà Tuyết và ba đứa con yêu cầu tài sản chia làm ba phần, ông Dũng một phần, bà Tuyết một phần, ba người con một phần, trước khi chia nhờ một cơ quan kiểm toán độc lập, xác định rõ tài sản, công nợ. Ông Dũng khi đó đã đề nghị tòa không can thiệp việc phân chia tài sản, mà để hai bên tự giải quyết.

Trái ngược với người vợ "nổi tiếng" hiện tại của ông Huỳnh Uy Dũng, bà Trần Thị Tuyết là một người khá kín tiếng.

Người vợ cũ kín tiếng của đại gia Dũng lò vôi vừa qua đời là ai?

Trên Doanh nghiệp và tiếp thị, một giúp việc cách đây hơn 20 năm, sống trong gia đình bà Tuyết chia sẻ: "Chị Tuyết là người an phận, ít khi hơn thua với ai. Một phần vì chị Tuyết cũng lớn hơn ông Dũng vài tuổi, tính tình cũng điềm đạm. Chị ấy làm từ thiện cũng nhiều, sống an phận vậy mà nuôi con. Ba đứa con của chị ấy đều giỏi, nhất là Long (Huỳnh Trần Phi Long, con trai cả của ông Dũng "lò vôi" và bà Tuyết - PV). Với người làm chị Tuyết cũng rất tốt bụng, chưa bao giờ để chúng tôi thiệt thòi. Lúc nghe tin ly hôn, ai cũng sốc cả. Nhưng cái số, hết duyên thì chịu".

Được biết, trong số 3 người con với bà Tuyết, người con trai đầu tên là Huỳnh Trần Phi Long từng được ông Dũng giao cho vị trí Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam sau khi công ty Thanh Lễ (thành lập năm 1996) sau đổi tên thành công ty Đại Nam. Ông Dũng cũng lấy tên con trai cả đặt tên cho một công ty do ông thành lập - công ty Phi Long.

Ni Trần (Tổng hợp)