Nữ đại gia ngầm của showbiz Việt đi uống cà phê với đàn ông, luôn là người trả tiền

Anh Chi 2024-05-14 11:00
- Hồ Quỳnh Hương cho biết luôn sống tự lập, có trách nhiệm, không để ai phải lo cho mình.

Vừa qua, tại chương trình 28Unique Podcast, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã tiết lộ về sự hào phóng của bản thân. Chủ hit Hoang mang cho biết cô vốn là người mang cá tính, mạnh mẽ, không sợ điều gì. Nữ ca sĩ thấy mình có lúc khá giống đàn ông, thích lo lắng, che chở cho người khác.

"Đến tận bây giờ vẫn như một thói quen, kể cả đi ăn uống, cà phê với đàn ông, tôi dứt khoát là người trả tiền. Tôi cảm thấy đây là thói quen, trách nhiệm trong cuộc sống của mình. Tôi không muốn để ai lo cho mình", cô kể.

Nữ đại gia ngầm của showbiz Việt đi uống cà phê với đàn ông, luôn là người trả tiền

Tiếp đó, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ về nhan sắc của mình. Nữ ca sĩ thừa nhận mình không phải là một ca sĩ quá xinh đẹp. Nhưng cô được đánh giá là giọng ca thực lực. Tuy vậy, cô không tự tin về nhan sắc, chưa bao giờ nghĩ mình xinh đẹp. Vì vậy, sau khi biết vẻ ngoài của mình bị bàn tán, cô càng tự khẳng định mình không phải là người đẹp.

"Bây giờ gặp ai khen tôi đẹp là tôi không tin. Tôi vui nhưng biết đó chỉ là lời động viên. Không bao giờ tôi tin lời khen tôi đẹp là thật. Nếu khen tôi hát hay thì tôi tin là đúng, còn khen tôi đẹp là tôi biết chỉ động viên thôi. Tôi không bao giờ nghĩ mình đẹp và chấp nhận sự thật đó", Hồ Quỳnh Hương khiêm tốn nhận định.

Nữ đại gia ngầm của showbiz Việt đi uống cà phê với đàn ông, luôn là người trả tiền

Giọng ca quê Quảng Ninh chưa bao giờ nghĩ mình xinh. Cô khẳng định bạn trai, người yêu chồng yêu cô là vì giọng hát, con người chứ không yêu vì nhan sắc, hình thức bên ngoài. 

"Thậm chí, tôi luôn nghĩ, nếu người đàn ông của tôi một ngày nào đó đi yêu người phụ nữ khác vì đẹp hơn tôi thì cũng là điều hết sức bình thường, không có gì phải ngỡ ngàng. Nếu người đàn ông đó yêu vì nhan sắc thì chắc chắn sẽ không yêu tôi mãi mãi, vì tôi không phải một người đẹp", cô tâm sự.

Nữ đại gia ngầm của showbiz Việt đi uống cà phê với đàn ông, luôn là người trả tiền

Hồ Quỳnh Hương là một trong những giọng ca đình đám của làng nhạc Việt, đã đạt đỉnh cao sự nghiệp vào năm 2011. Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, giọng ca đất mỏ đột ngột ở ẩn, rời xa các hoạt động trong giới giải trí.

Điều này khiến nhiều người hâm mộ luôn tò mò về cuộc sống của cô. Trong những năm qua, thông tin về Hồ Quỳnh Hương trở nên ít ỏi hơn, cô ít cập nhật hình ảnh mới trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đời sống cá nhân của nữ ca sĩ vẫn là đề tài được công chúng quan tâm.

Trong thời gian "ở ẩn", Hồ Quỳnh Hương đã tập trung vào kinh doanh và thiền. Mặc dù cô vẫn rất yêu thích âm nhạc nhưng cuộc sống bận rộn khiến nữ ca sĩ khó có thể dành thời gian và tâm trí để hoạt động trong lĩnh vực ca hát. Trò chuyện với phóng viên vào năm 2022, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ rằng quãng thời gian hơn 10 năm rời xa làng giải trí đã giúp cô "thanh lọc tâm trí".

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bí quyết thành công dành cho 12 cung hoàng đạo