Cát Phượng lộ ảnh già nua, xuống sắc rõ rệt, thực hư thế nào?

Vân Chi 2024-05-12 13:37
- Mới đây, hình ảnh Cát Phượng xuất hiện với làn da đen sạm, thần thái mệt mỏi khiến dân tình hoang mang.

Gần đây, Cát Phượng đã đăng bài giải thích về việc hình ảnh của cô trên Facebook bị chỉnh sửa, khiến làn da của cô trở nên đậm hơn và diện mạo của cô bị thay đổi một cách thiếu tự nhiên.

Trên mạng xã hội, cô chia sẻ: "U là trời! Sáng sớm nay mở điện thoại lướt Facebook thấy cái tấm hình của tui mà các anh chị xử lý tấm hình của tui mà giật bắt người. Xử lý kiểu gì mà cái mặt tui như mới đi sửa sắc đẹp bị hư á trời. Kiểu như búp bê bị hư mà ác hơn chữ ác luôn".

Nữ diễn viên cho biết nhan sắc của bản thân vẫn ổn định, tươi tắn, không hề xuống sắc như những tấm ảnh lan truyền."Trong khi khuôn mặt hiện tại và tóc tai hiện tại của em nó vầy nè, cái mặt nó dịu và hiền dịu á, mới chụp 1,2 tuần trước đó. Bó tay các anh chị luôn rồi", Cát Phượng nói. 

Trước câu chuyện của diễn viên Đất phương Nam, đa số khán giả đều khuyên Cát Phượng không nên quá để tâm tới các thông tin thất thiệt: "Chứng tỏ chị vẫn còn nổi tiếng á chị ơi", "Vẫn còn xuất sắc nha U50 ơi", "Cô còn bận tâm là những chuyện này vẫn còn hoài, cô xem như không có thì không có chuyện gì hết"....

Cát Phượng lộ ảnh già nua, xuống sắc rõ rệt, thực hư thế nào?

Loạt ảnh mới của Cát Phượng với nhan sắc lạ lẫm gây chú ý.

Cát Phượng lộ ảnh già nua, xuống sắc rõ rệt, thực hư thế nào?

Cát Phượng tung ảnh với visual xinh đẹp.

Cát Phượng lộ ảnh già nua, xuống sắc rõ rệt, thực hư thế nào?

Cát Phượng rất đỗi trẻ trung ở tuổi ngoài 50.

Cát Phượng lộ ảnh già nua, xuống sắc rõ rệt, thực hư thế nào?

Cát Phượng hiện đang bận rộn khi quay trở lại với sân khấu kịch, nữ diễn viên thường xuyên cập nhật lịch trình biểu diễn để khán giả có thể đến theo dõi, ủng hộ cô bất cứ lúc nào. 

Cát Phượng sinh năm 1970, quê Bạc Liêu. Cô quyết định thi vào trường Sân khấu Điện ảnh sau thời gian cùng cha lên TP. HCM làm ăn. Nữ diễn viên xuất hiện trong nhiều bộ phim, để dấu ấn trong Đất phương Nam, giành giải Mai Vàng năm 2001 hạng mục Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất.

Đến thời điểm hiện tại, Cát Phượng làm việc ở sân khấu kịch và kinh doanh. Cô từng kết hôn với Thái Hòa và có một con trai tên Bom. Tuy vậy, cuộc hôn nhân của hai người không kéo dài. Cát Phượng từng có mối tình dài hơi với Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng lộ ảnh già nua, xuống sắc rõ rệt, thực hư thế nào?

Tuy vậy, cả hai cũng không thể ở bên nhau đến cuối cùng. Đến tháng 6/2023, Cát Phượng tiết lộ đã có bạn trai mới, đó là một Việt kiều. Bạn trai của nữ diễn viên đã trải qua một lần hôn nhân. 2 người yêu xa, chỉ nhìn nhau qua màn hình điện thoại, chưa từng gặp nhau.

Nói về thời gian tổ chức đám cưới, Cát Phượng cho biết: "Khi tôi 70 tuổi mà người đàn ông nào đó vẫn còn ở bên cạnh tôi, nghĩa là thực sự người ta thương mình. Lúc đó, tôi sẽ làm một bữa tiệc để thứ nhất là mừng thọ, thứ 2 là mừng sinh nhật tuổi 70, thứ 3 là tôi công khai rồi tổ chức đám cưới. 3 trong 1 luôn đó. Cuộc đời tôi không giấu giếm gì cả đâu". 

Vân Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bị mỉa mai trẻ trâu, cưa sừng làm nghé, Cát Phượng đáp trả gắt