Những câu trả lời 'không giống ai' của ChatGPT, dân mạng đọc xong cười ngả nghiêng

2023-02-04 13:41
- Một số câu trả lời của chatGPT này lại vô cùng ngô nghê, hài hước, làm nhiều người không nhịn được cười.

Khoảng một tuần nay, không khó để thấy một loạt các đoạn đối thoại của người dùng với ChatGPT - AI trên mạng xã hội Việt Nam. Công cụ này ứng dụng trí tuệ nhân tạo sẽ giúp đáp ứng được các thắc mắc của người dùng, ví dụ như soạn thảo văn bản hay cần giải đáp thông tin,...

Hiện nay mặc dù ChatGPT vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, thế nhưng số lượng người đăng ký để sử dụng trải nghiệm đã vượt quá 100 triệu người, được dự báo vẫn sẽ tiếp tục gia tăng trong tương lai. Tuy nhiên do cơ sở dữ liệu của phần mềm mới chỉ được cập nhật những sự kiện diễn ra cho đến năm 2021, vậy nên nếu bạn hỏi chatbot về những thứ đang diễn ra tại năm 2023 thì ChatGPT sẽ không thể đưa ra được câu trả lời chính xác.

Sau một thời gian sử dụng, rất nhiều người nhận định rằng công cụ chatbot này mặc dù rất thông minh, thế nhưng vẫn chưa được hoàn thiện tốt, còn khá nhiều thiếu sót khi đưa ra các câu trả lời phù hợp. Trong đó có nhiều câu ngô nghê, hài hước.

Dưới đây là một số đoạn hội thoại "cười ra nước mắt" của người dùng Việt Nam với ChatGPT, đã lan truyền trên Facebook và các mạng xã hội trong thời gian gần đây. 

Những câu trả lời rất hài hước mà công cụ ChatGPT đem đến cho người dùng

 

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên