Người đàn ông 42 tuổi ở Hà Nội cấp cứu vì bị gãy "của quý" khi đang gần gũi vợ

2023-03-31 11:45
- Khi đang gần gũi vợ, người đàn ông này nghe tiếng "bộp" từ vùng kín, đau đớn tăng dần, dương vật biến dạng.

Khoa Nam học thuộc Trung tâm Tiết niệu và Nam khoa, Bệnh viện TWQĐ 108 vừa tiến hành cấp cứu thành công cho một bệnh nhân nam, 42 tuổi ở Hà Nội bị gãy "của quý". Bệnh nhân trước đó không có tiền sử bệnh tật và tình trạng sinh lý tốt. Khi đang quan hệ tình dục với vợ, bệnh nhân bỗng nghe tiếng "bộp" và cảm thấy đau đớn ở vùng kín. Hai vợ chồng lập tức phải dừng lại để kiểm tra và phát hiện "cậu nhỏ" bị biến dạng, người chồng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Các bác sĩ nam khoa tại Bệnh viện Trung ương quân đội 108 đã khám và đánh giá tình trạng của bệnh nhân. Sau đó, bác sĩ chẩn đoán rằng bệnh nhân bị rách bao trắng thể hang và tiến hành chỉ định phẫu thuật cấp cứu để lấy máu tụ, khâu tái tạo lại bao trắng thể hang bị rách. Sau 4 tiếng từ khi tai nạn xảy ra, bệnh nhân đã được phẫu thuật và điều trị thành công.

Người đàn ông 42 tuổi ở Hà Nội cấp cứu vì bị gãy của quý khi đang gần gũi vợ

Các bác sĩ phẫu thuật, xử lý dương vật bị tổn thương cho bệnh nhân

Gãy dương vật hoặc rách bao trắng thể hang dương vật là tình trạng tổn thương xảy ra khi dương vật đang ở trạng thái cương cứng. Nguyên nhân không nhất thiết là do quan hệ tình dục quá mạnh mà cũng có thể do tư thế quan hệ không đúng. Tình trạng này thường xảy ra khi dương vật ở trạng thái cương cứng cao độ, nên chỉ cần một động tác nhẹ cũng có thể gây tổn thương và chảy máu.

Các tình huống thường gây vỡ vật hang là quan hệ tình dục vội vàng, quay cuồng nhiều vòng khi quan hệ, tự bẻ dương vật, hoặc bị đập vào vật cứng hoặc lực tác động mạnh vào khi đang ở trạng thái cương cứng.

Các bác sĩ cho biết ngoài triệu chứng tại chỗ, phần lớn các bộ phận khác không có thay đổi gì đặc biệt. Do tổn thương ở vị trí nhạy cảm, người bệnh thường cảm thấy xấu hổ và ngại ngùng, dẫn đến việc khám muộn và để lại di chứng sau này.

Các bác sĩ khuyến cáo các đấng mày râu nên có thói quen sinh hoạt tình dục an toàn, lành mạnh, nếu gặp bất thường nên đến ngay các trung tâm Nam khoa uy tín để khám và điều trị càng sớm càng tốt.

N.T (Tổng hợp)

Các mỹ phẩm ĐẠI KỴ với nhau, nếu dùng chung làn da sẽ bị tàn phá nặng nề