Bi hài đấng mày râu gặp nạn vì thích thử "bản lĩnh" của "cậu nhỏ"

Emdep.vn - Để trải nghiệm cảm giác mạnh, nhiều đấng mày râu luôn thích thử những tư thế khó hay tác động mạnh đến "cậu nhỏ" mà không lường hết hậu quả.

Dễ gặp nạn khi thể hiện khả năng sáng tạo trên giường

Trong suốt nhiều năm công tác, Tiến sĩ, bác sĩ Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc Trung tâm Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ (Hà Nội) đã gặp không ít những trường hợp đấng mày râu phải nhập viện trong tình trạng dương vật sưng to, đọng máu tím đen. 

TS. Lê Vương Văn Vệ cho biết, ông cũng mới tiếp nhận một trường hợp nam thanh niên nhập viện trong tình trạng dương vật sưng to, gãy gập, tụ máu tím đen... Người này nhập viện trong trạng thái rất đau đớn và tâm lý hoảng loạn, lo sợ. Sau khi thăm khám, bệnh nhân được kết luận gãy dương vật. Anh chia sẻ với bác sĩ nguyên nhân dẫn tới sự cố là do sáng tạo trên giường bằng tư thế lạ với người yêu.

Theo lời bác sĩ Lê Vương Văn Vệ, rất may cho trường hợp này, “cậu nhỏ" bị gãy ở gốc dương vật, chỉ là phần xốp nên xử lý đơn giản, sau khi điều trị 3 ngày bệnh nhân đã được xuất hiện.

Dễ  “gãy súng” do thử tư thế lạ, nghịch dại, bẻ cong…

Ảnh minh họa.

Lý giải về việc dương vật dễ bị gãy, bác sĩ Lê Vương Văn Vệ chia sẻ: “Dương vật được cấu tạo bởi hai ống được gọi là thể hang. Mỗi ống một bao xơ, bên trong rỗng, chứa máu. Khi không bị kích thích, dương vật thường ở trạng thái mềm. Nếu bị kích thích, máu sẽ dồn về hai khoang làm cho dương vật cương cứng. Dương vật cương cứng cao độ khiến cho các lớp bao quanh thể hang bị giãn nở, mỏng và yếu. Một va chạm gập góc hay va chạm mạnh vào dương vật sẽ khiến cho lớp mạc quanh thể hang bị vỡ, gây thoát máu từ thể hang ra ngoài".

“Dương vật chỉ bị gãy khi đang cương cứng, nếu có những tác động đột ngột như bẻ cong hay quan hệ bằng tư thế lạ…”, TS. Lê Vương Văn Vệ nói thêm.

Gãy súng do tự bẻ rất nhiều

Theo bác sĩ Lê Vương Văn Vệ, sự cố về “súng ống” không chỉ gặp ở những người thích thử những tư thế khó mà rất nhiều trường hợp bị gãy cậu nhỏ do nghịch và tự bẻ. Do muốn thử “bản lĩnh” của “cậu nhỏ”, không ít thanh niên đã tự tay gập, bẻ… bộ phận sinh dục của mình mà không lường hết được hậu quả.

Bi hài đấng mày râu gặp nạn vì thích thử 'bản lĩnh' của 'cậu nhỏ'
Bác sĩ Lê Vương Văn Vệ.

Những trường hợp bị gãy dương vật nếu nhập viện kịp thời mổ lấy máu tụ thì hầu như không có ảnh hưởng tới khả năng quan hệ sau này. Tuy nhiên, khi xảy ra sự cố, nếu bệnh nhân không đến cấp cứu kịp thời rất có khả năng bị hoại tử “cậu nhỏ”, khó có thể cứu chữa được và thậm chí còn nguy hại tới tính mạng.

Bác sĩ Lê Vương Văn Vệ khuyến cáo: “Không nên thử những tư thế quá khó trên giường. Khi nhập cuộc, trong lúc thử tư thế mới, nếu cảm thấy không thoải mái thì nên dừng lại. Tuyệt đối không bẻ cong dương vật hay nghịch dương vật vì dễ gây tổn thương bộ phận này”.

Ở giai đoạn đầu sau khi phẫu thuật cho “cậu nhỏ” bị gãy, bệnh nhân sẽ gặp phải những khó khăn nhất định về rối loạn cương dương, khó khăn xuất tinh… Vì vậy, lúc này cần phải quan hệ hết sức nhẹ nhàng và từ tốn. Khi gặp những khó khăn trong chuyện quan hệ thì cần phải đến gặp ngay bác sĩ để được tư vấn.

Ngọc Minh

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm