Giải pháp mới giúp phái mày râu tăng kích thước dương vật vĩnh viễn

Emdep.vn - Phát minh mới này có thể giúp "cậu nhỏ" của người đàn ông trở nên lớn hơn, giúp họ tự tin hơn.
Dương vật có kích thước nhỏ đã trở thành nỗi ám ám của bất cứ anh chàng nào. Không người đàn ông nào lại muốn sở hữu "cậu nhỏ" có kích thước "quả ớt" vì sợ kém thu hút với phái nữ. Bởi vậy, không ít đấng mày râu đã trở nên tự ti hơn khi “cậu bé” mãi không chịu “lớn”. Điều này khiến họ không có cảm hứng quan hệ tình dục hoặc liên tục từ chối bạn tình.
Tuy nhiên, một bác sĩ tiết niệu tại Beverly Hills, California, Mỹ - Tiến sĩ James Elist, đã phát minh ra một quy trình giúp gia tăng kích thước dương vật, đem lại hy vọng mới cho những người đàn ông có dương vật nhỏ.
Vị Tiến sĩ này đã nghĩ ra liệu pháp cấy silicone vào dương vật để giúp tăng chiều dài và chu vi xấp xỉ khoảng 5cm. Liệu trình này có giá khoảng 13.000 USD. 
 
Tiến sĩ James Elist phát minh ra liệu pháp cấy silicone vào dương vật để giúp tăng chiều dài và chu vi dương vật 
Tiến sĩ Elist cho biết bệnh nhân có thể chọn lựa giữa 3 kích cỡ cấy ghép bao gồm: lớn, rất lớn và cực kỳ lớn. Ông cho rằng sẽ “không ai muốn có một dương vật chỉ có kích thước nhỏ hoặc trung bình”.
Với 35 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tiết niệu, ông đã luôn quan tâm đến tình rạng rối loạn chức năng tình dục của nam giới.
Trong nhiều thập kỷ, vị bác sĩ này đã là một trong nhiều người thường xuyên thực hiện phẫu thuật cho những người đàn ông bị rối loạn chức năng cương dương, trong đó có cả những ca phẫu thuật đưa bộ phận giả vào các động mạch của dương vật. Điều này sẽ cho phép máu chảy đúng thông qua các động mạch, do đó, người đàn ông có thể đạt được sự cương cứng nhanh chóng.
Tiến sĩ Elist giải thích: "Tôi nhận thấy sau khi cấy ghép, trong khoảng một hoặc hai năm, hầu hết đàn ông đều phàn nàn rằng kích thước dương vật của họ đã bị thu hẹp. Tuy đạt được sự cương cứng, nhưng chu vi và chiều dài của dương vật đã giảm đi.”
Vào thời điểm đó, có rất nhiều phương pháp điều trị để làm tăng kích thước dương vật nhưng không có hiệu quả, ví dụ như tiêm chất béo. Tiến sĩ Elist cho rằng việc tiêm chất béo sẽ khiến dương vật của các bệnh nhân bị biến dạng.
Đó là lý do tại sao tiến sĩ Elist đưa ra ý tưởng cấy một vỏ bọc silicone mềm dưới dương vật. Việc này cũng giống như cấy ghép ngực - nhưng cấy ghép ngực sử dụng túi chứa đầy silicone-gel hoặc trong một số trường hợp lại chứa nước muối.
Tiến sĩ Elist giải thích ý tưởng cấy ghép của ông hoàn toàn khác. Ông dùng vật liệu silicone mềm với hình dạng của dương vật, có thể bao quanh dương vật 270 độ và toàn bộ chiều dài của dương vật.
Giải pháp mới giúp phái mày râu tăng kích thước dương vật vĩnh viễn
Tiến sĩ Elist đã làm thay đổi cuộc đời của nhiều người đàn ông bằng cách tăng kích thước dương vật cho họ
Sáng tạo này của ông đã được cấp bằng sáng chế vào năm 2002 và bắt đầu thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên vào năm 2004.
Mô cấy sẽ được đưa vào dương vật qua một vết rạch nhỏ khoảng 2-3cm kéo dài đến phần bẹn. Trong suốt quá trình thực hiện cấy ghép, bệnh nhân được gây tê tại chỗ nên sẽ không thể cảm thấy bất cứ điều gì đang xảy ra. Bác sĩ sẽ đưa phần cần cấy ghép qua da của vùng háng, cho đến khi nó được đưa vào dưới da của dương vật.
Ngay sau ca mổ, dương vật của bệnh nhân sẽ mở rộng từ 3-6cm. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào da của người đàn ông. Một số bệnh nhân có da khá chặt hoặc khi họ đã cắt bao quy đầu thì sẽ không còn có đủ da để thực hiện cấy ghép.
Mô cấy được thiết kế đưa vào bên trong có thể tồn tại kéo dài trong suốt cuộc đời của người đàn ông. Ngay sau ca tiểu phẫu, bệnh nhân có thể sớm phục hồi và quay trở lại với các hoạt động hàng ngày vào hôm sau.
Tuy nhiên, điều quan trọng, người đàn ông cần tránh xa các hoạt động tình dục - bao gồm cả thủ dâm và quan hệ tình dục bằng miệng - trong 4-6 tuần sau đó, bởi khi đó làn da còn mỏng, sẽ dễ gây nhiễm trùng. 
Tiến sĩ Elist nhanh chóng trở nên nổi tiếng với kỹ thuật này. Đại đa số các bệnh nhân của ông đều có sự thay đổi tích cực và trở nên tự tin hơn.
Thụy Du
Dịch theo DM
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm