MC Diệp Chi và MC Khánh Vy ai sẽ dẫn Chung kết Olympia 21: Câu trả lời khiến hàng triệu fan mong ngóng

2021-11-08 21:00
- Theo thông tin mới nhất, MC Diệp Chi sẽ trở lại trong trận Chung kết Olympia năm thứ 21. Vậy MC Khánh Vy sẽ giữ vai trò gì trong chương trình này?

Cuộc thi quan trọng nhất của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 8h30 sáng Chủ nhật, ngày 14/11/2021. Cuộc thi hứa hẹn là màn tranh tài đầy hấp dẫn từ 4 thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số 144 học sinh đã tham gia chinh phục đỉnh núi tri thức Olympia năm qua:

1. Nguyễn Hoàng Khánh - THPT Bạch Đằng - Quảng Ninh.

2. Nguyễn Việt Thái – THPT Chuyên Ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

3. Nguyễn Thiện Hải An – THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên – Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội.

4. Nguyễn Đình Duy Anh – THT Chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An.

MC Diệp Chi và MC Khánh Vy ai sẽ dẫn Chung kết Olympia 21: Câu trả lời khiến hàng triệu fan mong ngóng

Cách đây ít giờ, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia thông báo MC Diệp Chi sẽ trở lại trường quay chính để dẫn trận chung kết khiến dân tình không khỏi phấn khích. Trước đó, nhiều ý kiến bày tỏ sự mong mỏi nữ MC sẽ là người cầm trịch sự kiện quan trọng này.

MC Diệp Chi và MC Khánh Vy ai sẽ dẫn Chung kết Olympia 21: Câu trả lời khiến hàng triệu fan mong ngóng

Bên cạnh đó, trong bài đăng này, phía chương trình cũng cho biết MC Khánh Vy cũng sẽ xuất hiện trong chương trình chung kết năm với tư cách là MC tại điểm cầu THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An): "Cùng với màn đấu trí hấp dẫn tại điểm cầu chính - trường quay S14 - Đài Truyền hình Việt Nam, là những màn cổ động sáng tạo, bất ngờ, mang dấu ấn riêng của bốn điểm cầu phụ đặt tại bốn ngôi trường mà các thí sinh theo học.

Người dẫn chương trình tại các điểm cầu đều là những gương mặt quen thuộc:

- Tại S14 là hai MC: Diệp Chi và Ngọc Huy.

- Tại điểm cầu THPT Bạch Đằng là MC Mai Trang.

- Tại điểm cầu THPT Chuyên Ngoại ngữ là MC Sơn Lâm.

- Tại điểm cầu THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên là MC Trần Ngọc.

- Tại điểm cầu THPT Chuyên Phan Bội Châu là MC Khánh Vy".

MC Diệp Chi và MC Khánh Vy ai sẽ dẫn Chung kết Olympia 21: Câu trả lời khiến hàng triệu fan mong ngóng

Việc MC Diệp Chi, Ngọc Huy cùng dẫn chương trình chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2021 tại trường quay S14 và Khánh Vy dẫn tại điểm cầu Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu là tin vui, đúng với dự đoán của rất đông đảo người hâm mộ.

Theo ban tổ chức, trong tình hình dịch bệnh ở các địa phương, việc tổ chức trận chung kết năm ở các điểm cầu đã nhận được sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam cũng như lãnh đạo các tỉnh thành liên quan. Theo đó, quy mô, cách thức được triển khai phù hợp với mức độ phòng chống dịch bệnh của từng địa phương và 100% các điểm cầu được trang bị khẩu trang đạt chuẩn...

BTC chương trình chia sẻ thêm: "Được tổ chức vào tháng 11 đầy ý nghĩa với Ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban Sản xuất các chương trình Giải trí hi vọng Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 sẽ là món quà tinh thần bổ ích, hấp dẫn dành cho các thầy cô, học sinh cả nước nói riêng và khán giả truyền hình nói chung. Qua đó, truyền đi thông điệp về một thế hệ trẻ luôn trăn trở với những vấn đề của đất nước; sẵn sàng vượt qua khó khăn, thích ứng với hoàn cảnh, sống có trách nhiệm, khát khao, hoài bão cống hiến cho Tổ quốc".

Ni Trần (Tổng hợp)