Lan truyền hình ảnh bố ruột đi dự giờ lớp học của bé 8 tuổi, xót xa nhìn lại thời điểm xưa

2022-01-13 17:05
- Sau khi bức ảnh được chia sẻ, hàng nghìn bình luận đều xót xa cho số phận đáng thương của bé gái 8 tuổi.

Suốt gần nửa tháng nay, vụ việc bé V.A (8 tuổi) bị “dì ghẻ” Nguyễn Võ Quỳnh Trang bạo hành dẫn đến tử vong vẫn chưa nguôi ngoai trong dư luận. Những thông tin liên quan đến sự việc đau lòng này vẫn luôn được dư luận cả nước dõi theo. 

Ngày 12/1, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh bố ruột V.A – Nguyễn Kim Trung Thái, đi dự giờ một tiết học của con. Bức ảnh nhanh chóng được lan truyền trên các diễn đàn, thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Lan truyền hình ảnh bố ruột đi dự giờ lớp học của bé 8 tuổi, xót xa nhìn lại thời điểm xưa

Hình ảnh Nguyễn Kim Trung Thái đi họp phụ huynh cho bé V.A.

Báo Pháp Luật & Bạn Đọc cho biết, bức ảnh được chụp thời điểm bé V.A học lớp 1, khi Thái và mẹ ruột bé chưa ly hôn. Trong bức ảnh, Thái ngồi phía dưới lớp học còn V.A thì đang chăm chú nghe cô giáo giảng bài.

Khi gia đình còn yên ấm, V.A cũng như bao đứa trẻ khác được cha mẹ yêu thương, chăm sóc. Vậy mà giờ đây, bé đã ra đi trong sự đau đớn về thể xác, khi bị “mẹ kế” bạo hành còn bố lại trở thành đồng phạm.

Sau khi bức ảnh được chia sẻ, hàng nghìn bình luận xót xa cho số phận hẩm hiu của bé gái 8 tuổi. Trách dì ghẻ 1 thì dư luận chỉ trích ông bố 10. Sau cùng, dư luận mong rằng pháp luật sẽ có bản án thích đáng với 'dì ghẻ' Quỳnh Trang và người cha ruột.

Cũng liên quan đến cái chết thương tâm của bé gái V.A, mới đây, chia sẻ trên Doanh nghiệp và Tiếp thị, chị T.L. (bác ruột bé V.A.) đã tiết lộ thêm một hành động tuyệt tình của Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ TP. HCM, bố đẻ của V.A) sau khi con gái đã qua đời.

Theo lời chị L. thì vào sáng 31/12, chùa Tường Nguyên (quận 4) tổ chức lễ cầu siêu cho bé V.A, tuy nhiên, Nguyễn Kim Trung Thái khi ấy vẫn đang tại ngoại đã nhắn tin với sư thầy ở chùa bày tỏ mong muốn không làm lễ cầu siêu cho con gái mình.

'Khi V.A mất, sư thầy có tổ chức lễ cầu siêu cho con. Nhưng khi đó, Thái chưa bị bắt đã nhắn tin cho sư thầy nhờ sư thầy không làm nữa' - chị T.L. xót xa nói.

Tuy nhiên, buổi lễ cầu siêu cho bé V.A vẫn được diễn ra. Khi ấy, những người dân tại TP. HCM dù không phải người thân của V.A cũng đã đến thắp nhang tưởng niệm, nhiều người trong số đó đã không cầm được nước mắt khi đứng trước di ảnh của bé gái xấu số.

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint