Hú hồn người đàn ông qua đường bị ô tô tông trực diện, cái kết làm người ta bất ngờ nhưng nhận về rổ 'gạch đá'

2021-10-19 18:05
- Người đàn ông sang đường thiếu quan sát khiến ô tô phía sau tông phải suýt mất mạng.

Khi tham gia giao thông, nhiều tình huống tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà mọi người không hề biết. Chỉ khi sự việc xảy ra rồi mới hối hận và hú hồn. Có những vụ tai nạn nặng, song cũng có những vụ tai nạn xảy ra chớp nhoáng đầy hi hữu, nạn nhân thoát chết trong gang tấc.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ clip về tình huống giao thông hú hồn. Một người đàn ông đi xe máy đột ngột qua đường, chiếc ô tô phía sau đang đi đến với vận tốc nhanh, dường như không phát hiện ra người này nên tông thẳng vào xe máy.

Ai cũng nghĩ với cú tông mạnh này cụ ông sẽ bị chấn thương nặng, thậm chí gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, may mắn là ô tô chỉ tông vào bánh xe trước, còn người đàn ông không hề gặp nguy hiểm.

Sau khi xem clip, nhiều cư dân mạng cho rằng lỗi sai trong trường hợp này là người đàn ông đi xe máy. Khi sang đường thiếu quan sát làm cho xe sau "vạ lây".

"Kiểu sang đường theo sở thích  và theo ý mình như thế này không hiếm đâu. Tôi nghĩ đây là lời cảnh báo cho ai còn coi thường tính mạng bản thân và mọi người", một cư dân mạng chia sẻ.

Một người khác cho rằng: "Tôi nghĩ người đàn ông đi xe máy đáng lên án, không ai chấp nhận kiểu sang đường vô tổ chức như vậy được".

 cư dân mạng chia sẻ hình ảnh đoạn clip ghi lại tình huống giao thông thót tim trong lúc một chiếc xe tải va chạm với xe đạp.

Sự việc xảy ra trong khi người phụ nữ đi xe đạp đang sang đường thì có một chiếc xe tải từ đằng xa chạy đến. Có vẻ như tài xế không phát hiện được chướng ngại vật phía trước nên bất ngờ bẻ lái để tránh người đi xe đạp. Mặc dù, tài xế cố gắng tránh và phanh gấp nhưng cú va chạm vẫn xảy ra.

Người phụ nữ đi xe đạp do hốt hoảng nên bị ngã xuống đường, suýt chút nữa chui xuống gầm xe tải. May mắn người này chỉ bị văng ra một đoạn nếu không đã nằm gọn dưới bánh xe. Bất cứ ai xem clip cũng phải thốt lên quả thực rất "thót tim". 

'Thót tim' chứng kiến pha thoát chết hy hữu của người đi xe đạp suýt chui gầm xe tải sau vụ va chạm kinh hoàng

Cú va chạm kinh hoàng giữa xe đạp và xe máy.

Ở trong tình huống này, lỗi sai của xe tải do không làm chủ tốc độ, thiếu quan sát. Tuy nhiên, người đi xe đạp sang đường một cách bất thình lình, không chú ý nên xảy ra tình huống va chạm nguy hiểm.

Sau khoảnh khắc nguy hiểm qua đi, người phụ nữ đi xe đạp không đứng dậy được có thể do chấn thương ở chân. Tuy nhiên, theo nhiều người đánh giá, vẫn là may mắn vì không nguy hiểm tính mạng.

"Người đi xe tải có lẽ chủ quan, còn người đi xe đạp thì sang đường thiếu quan sát. Trước khi sang đường, nên chọn lúc không có các xe tải, xe cỡ lớn qua lại", cư dân mạng P.H bày tỏ.

'Thót tim' chứng kiến pha thoát chết hy hữu của người phụ nữ đi xe đạp sau vụ va chạm kinh hoàng

Người phụ nữ đi xe đạp không đứng dậy được sau vụ va chạm, nhưng có vẻ như không nguy hiểm tính mạng.

"Cả hai người đều có phần sai, người lái ô tô phải chú ý quan sát hơn, nhất là đi trong điều kiện trời mưa. Còn người đi xe đạp phải chú ý tránh kiểu sang đường vô tội vạ như vậy làm ảnh hưởng người khác", cư dân mạng X.A chia sẻ.

Các phương tiện khi tham gia giao thông cần làm chủ tốc độ, chú ý quan sát khi qua đường, tuân thủ luật lệ để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người tránh những tình huống như trên đây.

AM

qc-mypoint