Diễn biến mới nhất vụ nam thanh niên không đeo khẩu trang, liên tục khạc nhổ trong thang máy

2021-07-28 21:22
- Nam thanh niên trong clip là Hoàng Văn B. (31 tuổi, trú tại Bắc Giang, hiện đang thuê căn hộ ở chung cư HomeCity, số 177 đường Trung Kính).

Mới đây, cư dân ở chung cư Homecity (số 177, đường Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) phát hiện một nam thanh niên sống trong chung cư này có hành vi khạc nhổ bừa bãi, vứt khẩu trang đã sử dụng trong thang máy tòa nhà.

Lúc đó, có 3 nam thanh niên bước vào thang máy của chung cư. Hai người đeo khẩu trang, người còn lại chỉ cầm trên tay. Nam thanh niên không đeo khẩu trang nhổ nước bọt xuống sàn và liên tục khạc. Tiếp đó, người này đưa khẩu trang lên lau miệng rồi treo ở lọ nước rửa tay sát khuẩn.

 

Qua kiểm tra lại camera, ban quản lý phát hiện nam thanh niên này ở tầng 16. Sau đó, ban quản lý và an ninh của tòa nhà đã lên căn hộ của anh này để làm việc, tuy nhiên người này không có nhà.

Sau đó, cơ quan chức năng xác định được người trong clip có các hành động trên là Hoàng Văn B. (31 tuổi). Theo tờ PLO, ngày 28/7, lãnh đạo UBND phường Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt hành chính 4 triệu đồng đối một người có hành vi vi phạm quy định về phòng, chống dịch.

Theo đó, người bị xử phạt là ông Hoàng Văn B. (31 tuổi, trú tại Bắc Giang, hiện đang thuê căn hộ ở chung cư HomeCity, số 177 đường Trung Kính).

Ông B. bị phạt vì vứt khẩu trang đã sử dụng không đúng nơi quy định và không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Ngoài việc xử phạt, cơ quan chức năng còn lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 đối với ông B. Trong trường hợp người này dương tính sẽ bị xem xét xử lý theo quy định.

PV (tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint