Chuyện tình yêu của 2 cô bạn nên duyên với 2 chàng bạn thân: Cùng chơi, cùng làm cô dâu, cùng có bầu, sinh con và nuôi con...

2021-12-01 17:32
- Chuyện tình yêu của Ái Tiên và chồng trở nên đặc biệt và nhiều kỷ niệm khi có cặp đôi đồng hành cũng là bạn của 2 người.

Bạn có cảm nhận được chuyện tình yêu sẽ đặc biệt thế nào nếu 2 cô bạn thân yêu 2 chàng trai thân nhau không? Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị đấy. Mới đây, cô gái Ái Tiên (sống ở TP.HCM) đã chia sẻ câu chuyện về tình yêu đặc biệt của mình với chồng là Trung Sơn cũng như cặp đôi Bảo Ngọc - Hiếu Trương. 

Ái Tiên viết: "Chú rể là bạn thân từ thời học cấp 2 của mình, cô dâu là bạn thân đại học của mình. Năm 2016, mình làm bà mai cho hai đứa gặp nhau và thành đôi. Một năm sau... hai đứa nó hợp tác, thúc đẩy, giúp chồng tán đổ mình".

Chuyện tình yêu của 2 cô bạn nên duyên với 2 chàng bạn thân: Cùng chơi, cùng làm cô dâu, cùng có bầu, cùng sinh con, cùng nuôi con...

Theo Ái Tiên, 2 cặp đôi đã có buổi chụp ảnh cưới nhiều kỷ niệm, tới năm 2020 cùng chào đón 2 thiên thần nhỏ ra đời. Ái Tiên tự hào có bạn thân để cùng chơi, cùng làm cô dâu, cùng có bầu, cùng sinh con, cùng nuôi con... mọi thứ trong cuộc sống tràn ngập niềm vui.

 

Trò chuyện với chúng tôi, Ái Tiên cho biết, trong nhóm 4 người thì Hiếu Trương là bạn thân từ cấp 2. Tới năm lớp 9, Hiếu sang Mỹ học. Tuy vậy, khoảng cách xa xôi không ngăn được nỗi nhớ quê hương nên chàng trai vẫn giữ liên lạc với bạn bè cùng lớp và luôn mong muốn cưới vợ người Huế. 

"Cô bạn thân của mình là Bảo Ngọc. Chúng mình quen nhau từ đại học. Mặc dù, 2 đứa không học cùng lớp, lúc đầu tưởng khó gần nhưng không ngờ sau lại thân nhau, thân nhất là lúc đi học quân sự. Bảo Ngọc có tính cách mạnh mẽ, nhưng đặc biệt tình cảm, siêng năng, đảm đang chuẩn gái Huế nên mình muốn se duyên cho Hiếu Trương, mình nghĩ 2 đứa sẽ hợp nhau lắm. Cho nên, trong chuyến bạn mình về Việt Nam chơi đã quyết định nối thuyền cho hai bạn", Ái Tiên chia sẻ.

Chuyện tình yêu của 2 cô bạn nên duyên với 2 chàng bạn thân: Cùng chơi, cùng làm cô dâu, cùng có bầu, cùng sinh con, cùng nuôi con...

Khoảng 1 năm sau, trong dịp người bạn ở Mỹ về, cả 4 người cùng đi chơi, chồng hiện tại của Ái Tiên đã nhờ 2 người bạn còn lại giúp làm quen và "tán đổ". Nhờ quá trình đẩy thuyền quá nhanh và tích cực mà sau chuyến đi chơi đó, chồng hiện tại của Ái Tiên thoát kiếp FA.

Tình yêu của 4 người bạn trôi qua với biết bao nhiêu kỷ niệm. Mặc dù mỗi cặp đôi có tính cách riêng nhưng đều chan hòa, vui vẻ. Theo Ái Tiên, kỷ niệm có nhiều nhưng nhớ nhất là những lần cùng trang trí, chuẩn bị đón Giáng sinh cùng nhau.

Nói về sự thú vị khi chuyện tình yêu được se duyên từ những người bạn, Ái Tiên chia sẻ: "Nhiều điều thú vị lắm, vì 4 đứa hợp nhau, nên làm gì cũng vui, đi đâu, chơi gì, làm gì cũng thấy thoải mái. Hai chàng trai từ khi cưới vợ đều rất chăm lo cho gia đình".

Chuyện tình yêu của 2 cô bạn nên duyên với 2 chàng bạn thân: Cùng chơi, cùng làm cô dâu, cùng có bầu, cùng sinh con, cùng nuôi con...

Nhờ sự thân tình này mà có bất cứ chuyện gì cũng dễ trải lòng, chia sẻ cùng nhau. Thậm chí, cả 2 cặp đôi đã tính sau này sẽ kết làm thông gia. "Vì thân nhau nên khi có con cũng học hỏi kinh nghiệm từ nhau, có vấn đề gì cũng hỏi nhau. Hai ông bố trẻ dù còn bỡ ngỡ nhưng biết cách tự động viên cố lên", Ái Tiên vui vẻ nói.

Trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, 2 cặp đôi thân thiết đã có ý tưởng về bộ ảnh cưới độc đáo, vui nhộn. 

"So với hồi còn yêu đương thì tình bạn của chúng mình không có gì khác, 4 người vẫn vui vẻ, thường xuyên nói chuyện Facetime. Dĩ nhiên trong quá trình yêu cũng có những lúc cãi nhau, đa phần do con gái tụi mình, chứ không có gì to tát... Sau mỗi lần cãi nhau, đâu lại vào đó, ngập tràn niềm vui", Ái Tiên bật mí.

Chuyện tình yêu của 2 cô bạn nên duyên với 2 chàng bạn thân: Cùng chơi, cùng làm cô dâu, cùng có bầu, cùng sinh con, cùng nuôi con...

Giờ đây, hai cặp đôi đều chăm lo cho gia đình riêng, nhưng những kỷ niệm mà họ có bên nhau luôn đong đầy. Cuộc sống luôn cần sự sẻ chia, đồng hành, Ái Tiên và chồng cảm thấy may mắn vì có 2 người bạn luôn động viên và quan tâm nhau. 

Anh Minh

 

 
Những cặp con giáp cứ lấy nhau là giàu sang phú quý