Chủ tịch Hà Nội gửi thư cảm ơn nhóm nhạc BlackPink

2023-08-01 11:15
- Sau 2 đêm lưu diễn, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã có thư cảm ơn gửi nhóm nhạc BlackPink, khán giả hâm mộ và các lực lượng chức năng của Hà Nội.

Ngày 31/7, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã có Thư cảm ơn gửi ban nhạc BlackPink, khán giả hâm mộ và các lực lượng chức năng của Hà Nội.

Trong thư, ông Trần Sỹ Thanh cho biết hai đêm diễn ngày 29 và 30/7/2023 tại Hà Nội là điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến lưu diễn “vòng quanh thế giới 2023” của nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink.

Theo ông Thanh, sự thành công của đêm nhạc tiếp tục khẳng định hình ảnh của Thủ đô Hà Nội là điểm đến an toàn, thân thiện, đồng thời, khẳng định năng lực tổ chức những sự kiện văn hóa, âm nhạc quốc tế của Thủ đô.

Thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội, Chủ tịch Trần Sỹ Thanh cảm ơn nhóm nhạc BlackPink đã mang đến cho khán giả Hà Nội, du khách trong và ngoài nước hai đêm nhạc tuyệt vời và đáng nhớ. Chủ tịch cũng cảm ơn các khán giả tham gia hai đêm diễn một cách sôi động, văn minh, thanh lịch góp phần quan trọng vào sự thành công của các đêm diễn.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh cũng cảm ơn sự đóng góp tích cực, có hiệu quả của các lực lượng chức năng của TP trong việc đảm bảo công tác tổ chức, an toàn tuyệt đối trong suốt thời gian trước và trong khi hai đêm diễn của nhóm BlackPink diễn ra.

Nội dung thư của chủ tịch Hà Nội nhắn gửi thêm: Hà Nội hy vọng sẽ được đón và tổ chức nhiều sự kiện tương tự để góp phần thực hiện xây dựng nền công nghiệp văn hóa thủ đô - xứng tầm là một thủ đô văn hiến, văn minh, hiện đại và nghĩa tình.

Ngọc Anh (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 sao Hàn tiếc ngẩn ngơ vì từ chối siêu phẩm nhường hào quang cho người khác