Ấn tượng khung cảnh mộng mơ đêm diễn thứ hai của BlackPink, 4 cô nàng chia sẻ về món ăn Việt khiến fan trầm trồ

2023-07-30 22:20
- Đêm diễn thứ hai của BlackPink khép lại song dư âm và sự ấn tượng vẫn còn đó.

Đêm diễn thứ hai của BlackPink đã khép lại với bầu không khí cuồng nhiệt của khán giả. Tối 30/7, màn trình diễn của 4 cô nàng đến từ xứ sở Kim Chi vẫn tạo được dấu ấn với fan.

Lightstick trên tay của hàng chục ngàn fan tiếp tục tạo nên hình ảnh mộng mơ trên sân Mỹ Đình. 

Quy mô lớn, hoành tráng và ấn tượng là những từ mà nhiều người trực tiếp xem tại sân vận động đã phải thốt lên. Với những người không phải là fan của BlackPink đi cùng con cái đến xem cũng phải thừa nhận một sự kiện được tổ chức rất chuyên nghiệp.

Trước khi khép lại đêm nhạc, BlackPink gập người chào người hâm mộ. 4 cô nàng hô to: "Chúng mình là Jennie, Rosé, Jisoo, Lisa! Cảm ơn và tạm biệt các bạn!".

Các cô gái của nhóm BlackPink cho hay, cả 4 người mê món ăn Việt Nam. Cụ thể, BlackPink đã thử bánh mì và Phở Hà Nội. Rosé còn diễn tả độ ngon của phở rằng "húp đến giọt cuối cùng".

Đêm nhạc tại Hà Nội tối 30-7 cũng là điểm dừng chân cuối cùng, kết thúc chuyến lưu diễn của 4 cô gái BlackPink. Với sức nóng của những cô nàng đến từ xứ sở kim chi cùng với hiệu ứng thành công từ đêm diễn đầu tiên, nhiều người hâm mộ chờ mong một đêm nhạc bùng cháy. 

Trước đó, chiều 30/7, vài tiếng trước khi buổi trình diễn thứ hai của nhóm tại Hà Nội, thành viên Lisa, Jennie, Jisoo đã đăng trên trang cá nhân có hàng chục triệu người theo dõi hình ảnh tại show diễn của nhóm ở Hà Nội tối 29/7.

Jennie đăng ảnh cô tạo dáng với nón lá trên sân khấu cùng dòng nhắn gửi: "Hẹn gặp các bạn tối nay, Hà Nội". Jisoo cũng khoe ảnh đội nón lá và viết: "Mong được gặp các bạn tối nay, các Blink (tên gọi dành cho cộng đồng người hâm mộ nhóm BlackPink".

Lisa nhắn gửi bằng tiếng Việt trên tài khoản cá nhân có 96,2 triệu người theo dõi: "Hà Nội, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhé".

Ngọc Anh 

Viết cho em, cô gái của mùa đông