Choáng 'biển người' ở Đà Lạt đi chơi Trung thu

2022-09-10 15:35
- Để xem màn biểu diễn múa lân, nhiều người đổ về quảng trường Lâm Viên khiến khu vực này gần như không còn chỗ trống.

Trung thu là dịp để mọi người đi chơi, đoàn viên. Trong những năm trở lại đây, mỗi dịp Trung thu, nhiều địa danh lại đông đúc khách đổ về để ngắm trăng, đi dạo cùng bạn bè, người yêu.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh mọi người đổ về Đà Lạt đi chơi Trung thu gây choáng. Hình ảnh này được cho là chụp vào tối 9/9 tức 14/8 Âm lịch. Theo đó hình ảnh "biển người" được chụp ở khu vực quảng trường Lâm Viên - trung tâm Đà Lạt. Có hàng ngàn người hội tụ tại đây, khiến ai cũng phải bất ngờ.

Choáng 'biển người' ở Đà Lạt đi chơi Trung thu

Các bậc thang ngồi nghỉ ngơi ở khu vực quảng trường Lâm Viên không còn một chỗ trống. Dường như thời tiết thuận lợi, se lạnh, không mưa chính là nguyên nhân khiến mọi người đổ ra đường để cảm nhận không khí mùa Trung thu.

Sở dĩ khu vực trung tâm Đà Lạt thu hút đông người vì có màn biểu diễn múa lân, tạo không khí sôi động, rộn ràng trong đêm Trung thu.

Trong mọi khung hình có thể thấy, khắp nơi đều chỉ toàn thấy người và xe nối nhau chật cứng quanh Quảng trường. Có lẽ Trung thu là ngày lễ mỗi năm chỉ có một lần nên ai cũng tranh thủ ra đường tận hưởng không khí rộn ràng dẫu có thể đoán được sẽ đông đúc như vậy.

Trước đó, mùa hè lượng khách đến Đà Lạt cao, thời gian gần đây mọi người đi nghỉ cuối tuần nhiều nên đến kỳ nghỉ lễ 2/9, khách không tăng đột biến. Toàn tỉnh đón khoảng 85.000 lượt khách dịp 2/9, bằng 80% so với dịp 30/4.

AM

7 món phụ kiện hot trend của Gen Z, các nàng nên sở hữu vì xinh muốn xỉu