Cặp đôi 9X vừa mới đính hôn nhảy đập tự tử trong đêm: Lá thư tuyệt mệnh hé lộ lý do đầy đau đớn

2021-09-21 16:15
- Ngoài xe máy, điện thoại di động, hai đôi dép, ví tiền được tìm thấy trên đập nước, người dân còn thấy một lá thư tuyệt mệnh bên trong hé lộ lý do đau lòng.

Báo Tiền Phong đưa tin, ngày 21/9, lãnh đạo UBND huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, lúc 9h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể đôi nam nữ nghi nhảy đập Khe Tân tự tử.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Tr.R (26 tuổi, ở xã Đại Tân) và chị Ng.T.K.V (25 tuổi, ở xã Đại Thạnh).

Cặp đôi 9X vừa mới đính hôn nhảy đập tự tử trong đêm: Lá thư tuyệt mệnh hé lộ lý do hé lộ lý do đầy đau đớn

Lực lượng chức năng đưa nạn nhân lên bờ. Ảnh: Vietnamnet

Trước đó, khoảng 21h ngày 20/9, người dân địa phương phát hiện tại đập Khe Tân có một xe máy, điện thoại di động, 2 đôi dép cùng 1 lá thư và ví đựng tiền bên trong có hơn 3 triệu đồng nhưng không thấy người.

Nghi có chuyện chẳng lành, người dân đã trình báo UBND xã Đại Thạnh. Qua xác minh, những vật dụng để lại hiện trường là của anh R. và chị V.

Được biết, anh R. và chị V. vừa mới đính hôn và do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên chưa tổ chức đám cưới. Theo như người nhà kể lại với chính quyền địa phương, trong quá trình làm ăn, buôn bán, cặp đôi này có thua lỗ dẫn đến nợ nần.

Một nguồn tin cũng cho biết, thư tuyệt mệnh được đôi vợ chồng trẻ để lại với lời nhắn "Xin lỗi ba mẹ hai bên" và cho biết "không có khả năng trả nợ...".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

 Ni Trần (Tổng hợp)

 

qc-mypoint