Cố hôn nhau nồng nhiệt trên thang máy, cặp đôi nhận cái kết đau đớn không ngờ

2021-07-17 20:58
- Cặp đôi hôn nhau trên thang máy nhưng chưa kịp thể hiện tình cảm thì đã bị ngã nhào rất nguy hiểm.

Giới trẻ hiện nay ngày càng sống thoáng, họ sẵn sàng bày tỏ cảm xúc yêu đương ngay tại chỗ công cộng mà không hề ngại ngần. Tuy vậy, những hành động biểu hiện quá đà đôi khi làm cho mọi người "nhức mắt", tỏ vẻ khó chịu. Đáng ngại hơn là để lại hậu quả cho chính cặp "nam nữ chính".

Mới đây, một cặp đôi đã chuốc lấy tình huống "khó đỡ" khi hôn nhau trên thang cuốn khiến dân mạng ngao ngán. Theo đoạn video clip được chia sẻ, cặp đôi này vừa bước lên thang cuốn thì quấn lấy nhau, mắt trao mắt, không còn để ý gì xung quanh. Có vẻ như do đứng không bám vào thành bên nên đôi bạn trẻ bị ngã nhào ra phía sau khi thang đang chuyển động đi lên.

Cú ngã lộn ngược người khiến đầu đập xuống các bậc thang vô cùng nguy hiểm. Nhiều cư dân mạng tỏ vẻ không hài lòng về hành động của cặp đôi trên thang máy và cho rằng đó là cái kết "đắng lòng" cho hành động thiếu tế nhị nơi công cộng cũng như coi thường sự an toàn của bản thân.

Cố hôn nhau trên thang máy, cặp đôi nhận cái kết đau đớn không ngờ

Không biết sự việc có gây nguy hiểm gì cho sức khoẻ cho cặp đôi hay không. Tuy nhiên, với những cú ngã như vậy không cẩn thận có thể gãy xương tay, chân và nặng có thể gãy cột sống dẫn đến nhập viện cấp cứu.

"Ở nơi công cộng mà còn cố hôn nhau, chờ đợi hết thang cuốn không được sao. Cái kết đó là lời cảnh báo cho những người khác đấy", cư dân mạng P.H bày tỏ.

Cố hôn nhau trên thang máy, cặp đôi nhận cái kết đau đớn không ngờ

Một cư dân mạng khác cho rằng: "Các bạn trẻ bây giờ quá đà trong cách biểu hiện tình cảm thì phải, họ không còn tôn trọng những người xung quanh nữa".

"Các bạn có thể làm điều đó ở công viên hoặc nơi ít người, còn đã đến nơi công cộng thì đừng nên hôn, ôm nhau, vì xung quanh còn trẻ con của các gia đình khác", cư dân mạng X.H nêu ý kiến.

Thu Trang

qc-mypoint