Bỏ lại xe máy, cha ôm con gái nhảy sông tự tử

2022-05-17 18:15
- Cơ quan chức năng TP.Hội An nghi vấn một người cha ôm con gái nhảy xuống cầu Cửa Đại tự tử. Thi thể người cha đã được tìm thấy.

Chiều 17/5, lãnh đạo UBND TP Hội An, Quảng Nam, cho biết lực lượng chức năng đang phối hợp cùng người dân tích cực tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ nhảy cầu Cửa Đại trưa cùng ngày.

Theo đó, vào khoảng 11h cùng ngày, người dân lưu thông qua cầu Cửa Đại (giáp ranh giữa huyện Duy Xuyên và TP Hội An) phát hiện người đàn ông chạy xe máy biển số 29E1 chở theo con gái. Khi đến giữa cầu, người đàn ông này dừng xe máy lại rồi bồng con gái ngồi trên xe trèo qua lan cầu gieo mình xuống sông Thu Bồn mất tích.

Sự việc xảy ra quá nhanh, nên mọi người không ai kịp ngăn cản.

Bỏ lại xe máy, cha ôm con gái nhảy sông tự tử

Hiện trường vụ việc

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP Hội An cùng người dân tổ chức tìm kiếm. Đến 12h cùng ngày, thi thể người đàn ông được tìm thấy gần nơi xảy ra vụ việc. Nạn nhân còn lại vẫn mất tích.

Theo tờ Pháp luật TP.HCM, lãnh đạo Công an TP Hội An cho biết, người đàn ông nhảy cầu quê ở Thái Bình, tạm trú ở TP Đà Nẵng.

Hiện lực lượng chức năng TP.Hội An vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích của cháu L. Tuy nhiên, hiện nay thời tiết nơi xảy ra vụ việc có gió mạnh, nước lớn nên công tác tìm kiếm gặp khá nhiều khó khăn.

“Khi nhận thông tin, vợ nạn nhân đã tức tốc cùng người thân chạy từ TP.Đà Nẵng đến hiện trường. Nhưng khi vừa đến nơi thì chị này đã ngất xỉu, phải chuyển cấp cứu nên chưa thể tìm hiểu thêm thông tin gì. Trước mắt, chúng tôi đang tập trung tìm kiếm tung tích cháu bé, còn nguyên nhân vì sao dẫn đến vụ việc đau lòng này sẽ điều tra sau”, vị lãnh đạo Công an TP.Hội An nói.

Nguyên nhân xảy ra vụ cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử đang được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam điều tra, làm rõ.

Ni Trần (Tổng hợp)