Đà Nẵng: Gần 7 giờ thuyết phục người đàn ông dọa nhảy cầu Thuận Phước

2022-03-07 18:47
- Người đàn ông ngồi vắt vẻo trên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng gần 7 giờ, bất chấp nỗ lực thuyết phục, ngăn cản của lực lượng chức năng.

Từ sáng 7.3, 1 người đàn ông ngồi vắt vẻo trên cầu Thuận Phước (Q.Hải Châu) TP.Đà Nẵng gần 7 giờ đồng hồ, có ý định nhảy xuống sông Hàn tự tử, bất chấp nỗ lực thuyết phục, ngăn cản của lực lượng chức năng.

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ ngày 7.3, người dân lưu thông qua cầu Thuận Phước phát hiện 1 người đàn ông (chưa rõ tên tuổi) mặc áo thun xanh, quần đen điều khiển ô tô 4 chỗ chạy đến giữa cầu thì bất ngờ rời xe, trèo qua lan can cầu. Nhận thấy người đàn ông này có ý định nhảy cầu tự tử, người đi đường liền gọi điện thoại trình báo cơ quan công an.

Đà Nẵng: Gần 7 giờ thuyết phục người đàn ông dọa nhảy cầu Thuận Phước

Đến khoảng 11 giờ 30 cùng ngày, người đàn ông trên nói… đói bụng, khát nước, yêu cầu người nhà mua nước suối và bánh mì để ăn lót bụng. Tuy nhiên, sau khi ăn xong, người này vẫn chưa bỏ ý định tự tử, tiếp tục ngồi vắt vẻo trên thành cầu Thuận Phước.

Thông tin ban đầu, người đàn ông trên dọa tự tử vì buồn chuyện kinh tế, gia đình… Được biết, cầu Thuận Phước cao 92m, độ tĩnh không lên đến 27m. Người rơi từ cầu Thuận Phước xuống nước thường không có nhiều khả năng sống sót.

Hiện các lực lượng cứu nạn cứu hộ vẫn túc trực trên cầu Thuận Phước, sẵn sàng các phương án cứu người nếu nạn nhân nghĩ quẩn.

AM (tổng hợp)