Bố họ Lưu lên mạng hỏi CĐM cách đặt tên cho con, cái kết cũng phát hoảng với những tên 'bá đạo' ôm bụng cười bò

2021-11-14 12:45
- Sau khi nhận được gợi ý của dân mạng, hẳn là ông bố cũng phát hoảng.

Chuyện đặt tên cho con là điều rất quan trọng với bất cứ cặp vợ chồng nào. Bất cứ người cha người mẹ nào cũng mong con có cái tên đẹp, đồng hành suốt cuộc đời. Cái tên phải mang ý nghĩa tốt đẹp cầu mong con bình an, may mắn, mạnh khoẻ và học giỏi, tiến tới trong sự nghiệp dài lâu.

Nhiều người chọn cách tham khảo họ hàng, bạn bè hay sách vở song có người lại mạnh dạn hỏi cư dân mạng. Điều này dẫn đến vô số pha tấu hài thú vị.

Mới đây, một người đàn ông đăng đàn hỏi đặt tên cho con. Người này chia sẻ: "Tháng 12 này vợ mình sinh con trai, 2 vợ chồng cứ không chọn được tên cho con, nhờ 5000 anh em trong nhóm giúp mình, à mình tên là LƯU NGUYÊN TÚ nhé".

Nhiều cư dân mạng hăng hái giúp ông bố này đặt tên cho con và cũng vì vậy có vô số cái tên thú vị được tạo ra.

Có người gợi ý, Lưu Bị, Lưu Ban, Lưu Danh hoặc có cái tên Tây là Lưu Load, thậm chí là Lưu Lại Kết Quả...

Hẳn là sau khi nhận được vô số lời tư vấn, ông bố trẻ cũng phải đau đầu với màn chọn tên có 1-0-2 này.

Cách đây không lâu, trên facebook một bà mẹ trẻ đã nhờ cư dân mạng đặt tên cho con trai trai sắp chào đời của mình. Theo bà mẹ này tiết lộ, con trai sẽ mang họ Ngô của chồng nên chưa biết đặt tên như thế nào cho đẹp và hợp lý.

Ngay sau khi chia sẻ thông tin trên, cư dân mạng đã vào nhiệt tình đặt cho bé trai những cái tên bá đạo và phong phú khiến ai đọc cũng cười không khép được miệng.

Có chồng họ Ngô, bà mẹ trẻ lên mạng nhờ đặt tên con và nhận được những kết không ngờ

“Ngô như bắp”, “Ngô quyền”, “Ngô văn ngố”, “Ngô sắc ngố”, “Ngô văn khoai”, “Ngô khoai sắn, ngô lạc”, “Ngô Tẻ Ngô Nếp, Ngô Bao Tử”, “Ngô khoai lang”, “Ngô minh anh”… là những gợi ý của dân mạng dành cho bà mẹ trẻ.

Bên cạnh đó là hàng trăm cái tên đặt khá đẹp và nghiêm túc như: Ngô Anh Tú, Ngô Lâm, Ngô Xuân Phúc, Ngô Đại Quang, Ngô Kinh…

Nhiều dân mạng còn đưa ra 1 loạt tên hợp với họ Ngô như: Ngô chiên, ngô luộc, ngô nướng, bắp ngô, ngô nóng, ngô nguội, ngô rang, ngô chiên….

Có chồng họ Ngô, bà mẹ trẻ lên mạng nhờ đặt tên con và nhận được những kết không ngờ

Sau khi đọc những cái tên trên, nhiều dân mạng không nhịn được cười. Nhiều người cho rằng, khi đặt tên con, nên hỏi người thân, bạn bè của mình. Bởi mang lên mạng, những cái tên bạn nhận được sẽ vô cùng buồn cười và bá đạo.

AM 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Điểm danh 5 tính cách khiến các nàng “mãi cô đơn”