Bị giật dây chuyền khi đang lái xe, người phụ nữ ngã giữa đường, xe máy đè lên chân

2023-05-21 13:36
- Đang lái xe máy chạy trên đường, người phụ nữ bất ngờ bị thanh niên áp sát, giật dây chuyền khiến nạn nhân té ngã, bị xe máy đè lên chân.

Ngày 21/5, Công an phường An Phú Đông cho biết đang phối hợp với Công an quận 12 (TPHCM) điều tra vụ người phụ nữ bị giật dây chuyền giữa đường vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, hơn 16h ngày 18/5, một người phụ nữ ngoài 50 tuổi, khi đang điều khiển xe máy lưu thông đến trước số 36 Võ Thị Thừa (phường An Phú Đông, quận 12) thì bị một người đàn ông chạy xe máy cùng chiều phía sau đến áp sát.

Bị giật dây chuyền khi đang lái xe, người phụ nữ ngã giữa đường, xe máy đè lên chân

Camera ghi lại người phụ nữ bị nghi phạm áp sát giật dây chuyền. Ảnh cắt từ clip

Đối tượng này giật sợi dây chuyền vàng trên cổ nạn nhân rồi bỏ chạy. Cú giật mạnh khiến người phụ nữ ngã xuống đường và bị xe máy đè lên người.

Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người dân chạy đến hỗ trợ đỡ xe cùng nạn nhân đưa lên lề đường.

Sợi dây chuyền vàng của nạn nhân bị kẻ gian giật đứt mất một phần, phần còn lại nạn nhân đã thu hồi. Sau khi đoạn clip được đăng tải, đa số người xem đều tỏ ra bức xúc trước màn cướp giật táo tợn này.

Trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, đại diện Công an phường An Phú Đông cho biết, nạn nhân bị giật dây chuyền không đến trụ sở công an trình báo.

Tuy nhiên, qua nắm thông tin từ người dân, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường thu thập chứng cứ, lấy lời khai những người có liên quan và đang khẩn trương truy xét kẻ gian.

Ni Trần (Tổng hợp)

Xôn xao vụ vợ đánh ghen đạp vỡ kính, cắn đứt tai tiểu tam ở Thanh Hóa