qc-epoint

Bắt quả tang U40 'vui vẻ' cùng 2 thanh niên trong nhà nghỉ: Lời khai của tú bà môi giới bán dâm

2021-06-03 16:00
- Ngọc môi giới cho N. bán dâm cho Q. và H. ngay tại nhà nghỉ mà mình làm lễ tân với giá 200.000 đồng/lượt. Khi Q. và N. đang "vui vẻ" thì công an ập vào bắt quả tang.

Ngày 2/6, cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành, Nghệ An đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Ngọc (SN 1991, trú tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành) để điều tra, làm rõ hành vi "Môi giới và chứa mại dâm ".  

Theo thông tin trên báo Bảo vệ pháp luật, khoảng 14 giờ ngày 28/5/2021, Công an huyện Yên Thành kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 3 đối tượng có hành vi mua bán dâm tại phòng 304, nhà nghỉ X5 (khối 3, thị trấn Yên Thành).  

Các đối tượng bị bắt, gồm: Hoàng Thị N. (SN 1981), trú tại xã Lý Thành, Yên Thành và Nguyễn Khắc Q. (SN 1997), trú tại xóm Trung Hồng, xã Nhân Thành, Yên Thành đang thực hiện hành vi "Mua bán dâm". Tổ công tác đã thu giữ trên chiếc giường nghỉ (phòng 304, nhà nghỉ X5), 1 bao cao su đã qua sử dụng, thu giữ trong nhà tắm 1 bao cao su khác cũng đã qua sử dụng. Các đối tượng liên quan được đưa về cơ quan điều tra công an huyện đấu tranh, làm rõ.  

 CSĐT Công an huyện Yên Thành đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ngọc  

Tại cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành, các đối tượng Hoàng Thị N, Nguyễn Khắc Q, và Nguyễn Xuân H thừa nhận việc thực hiện hành vi "Mua bán dâm" tại nhà nghỉ X5.  

Các đối tượng khai báo, trước đó, thông qua trao đổi, thỏa thuận và cho phép của Nguyễn Thị Ngọc (nhân viên lễ tân nhà nghỉ X5), các đối tượng trên thỏa thuận thực hiện hành vi "Mua bán dâm" mỗi lần với giá là 200.000 đồng.  

Từ lời khai các đối tượng, ngay sau đó, cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ngọc (SN 1991), trú tại xóm 2, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành về hành vi "Chứa mại dâm”. Qua đấu tranh, Nguyễn Thị Ngọc hoàn toàn thừa nhận hành vi phạm tội của mình.  

Theo thông tin trên báo Lao động, Ngọc khai nhận vào khoảng 11 giờ ngày 28/5, Q. điện thoại đến cho Ngọc và nhờ môi giới 2 gái bán dâm để vui vẻ.  

Tuy nhiên, Ngọc chỉ tìm được 1 người là N. Báo lại với Q. và H. thì hai người này đồng ý sẽ cùng quan hệ với N. Sau khi thỏa thuận, khi Hoàng Thị N. đến nhà nghỉ X5 được Ngọc đưa cho 1 chìa khóa và 1 chiếc bao cao su và nói N lên phòng 304. Sau đó Ngọc gọi điện thông báo cho H. và Q. đến phòng 304, nhà nghỉ X5 để vui vẻ với N.  

H. và Q. lần lượt thực hiện hành vi quan hệ tình dục với N. Khi H. và N. quan hệ xong thì H ra ngoài đợi, Q. tiếp tục vào phòng nghỉ 304 quan hệ tình dục với N. thì bị tổ công tác Công an huyện Yên Thành phát hiện, bắt quả tang.      

Theo thông tin trên báo Đất Việt, Bộ Công an vừa hoàn thành Dự thảo lần 2 Nghị định về Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội và bạo lực gia đình.  

Theo Dự thảo này, Bộ Công an đề xuất mức phạt tiền là từ 1 - 2 triệu đồng. Hình thức xử phạt bổ sung là tịch thu số tiền có được do bán dâm đối với hành vi bán dâm cho 2 người trở lên cùng một lúc. Trường hợp người nước ngoài có hành vi vi phạm hành chính quy định nêu trên, thì tùy theo mức độ vi phạm có thể bị áp dụng hình thức xử phạt trục xuất khỏi Việt Nam.  

Ngoài ra, Bộ Công an đề xuất tăng gấp đôi mức phạt với người mua bán dâm và thêm hình thức phạt bổ sung là nộp lại tiền thu lợi bất hợp pháp.      

 Theo Doanh nghiệp và Tiếp Thị

 

 

 

qc-epoint