Thấy cô gái trẻ đi tìm việc làm, gã tài xế dụ dỗ, bắt cóc, làm chuyện kinh khủng

Quỳnh Trang 2021-09-16 15:00
- Đang đi tìm việc làm, cô gái trẻ bị gã tài xế dụ dỗ, bắt cóc, giở trò đồi bại và còn đe dọa nếu nạn nhân tiết lộ với bất cứ ai về vụ việc.

Một cô gái trẻ mới 16 tuổi ở bang Bihar, Ấn Độ đã bị một nghi can 30 tuổi bắt cóc, hãm hiếp khi đang đi tìm việc tại thủ đô Delhi. Cảnh sát đã bắt được nghi can liên quan trực tiếp đến vụ việc tên Ravi Kumar. Không những thế, họ đã bắt giữ Sajjan, bạn của Ravi Kumar. Được biết, người này đã hỗ trợ Ravi bắt cóc, cướp điện thoại của nạn nhân và khống chế cô để Ravi Kumar thực hiện hành vi đồi bại.

Được biết, nạn nhân từng sống ở bang Bihar với bố mẹ. Cuối tháng 8, cô gái cùng với một người bạn nam đến thủ đô Delhi để tìm việc làm. Họ xuống tàu tại ga xe lửa New Delhi và lên ô tô để tìm chỗ ở. Thấy đôi bạn trẻ lơ ngơ đi tìm việc, Ravi Kumar- tài xế chở họ đã nảy sinh ý đồ xấu.

Thấy cô gái trẻ lơ ngơ đi tìm việc làm, gã tài xế dụ dỗ, bắt cóc, làm chuyện kinh khủng

Thấy đôi bạn trẻ lơ ngơ đi tìm việc, Ravi Kumar- tài xế chở họ đã nảy sinh ý đồ xấu. (Ảnh minh họa)

Ravi nói sẽ đưa đôi bạn trẻ về phòng của người thân của anh ta ở New Ashok Nagar rồi tìm việc cho họ. Tin lời gã tài xế, nạn nhân cùng bạn của mình đã về phòng trọ của Ravi chỉ định. Sau đó, Ravi nhờ người bạn nam của nạn nhân đi chợ mua đồ ăn.

Nhân lúc bạn nam đi chợ, Ravi cùng với bạn của mình đã vào phòng khống chế, cướp điện thoại, giở trò đồi bại với cô gái. Sau khi thỏa mãn thú tính, Ravi yêu cầu cô gái giữ kín mọi chuyện và dọa sẽ sát hại nếu cô hé răng nửa lời. Khi người bạn trai quay lại, cô gái khóc và yêu cầu anh đưa cô trở lại Bihar. Gã tài xế sau đó đã thả cô trở lại nhà ga và yêu cầu cả hai giữ im lặng về vụ việc.

Thấy cô gái trẻ lơ ngơ đi tìm việc làm, gã tài xế dụ dỗ, bắt cóc, làm chuyện kinh khủng

Nhân lúc bạn nam đi chợ, Ravi cùng với bạn của mình đã vào phòng khống chế, cướp điện thoại, giở trò đồi bại với cô gái. (Ảnh minh họa)

Cô gái thẫn thờ đứng chờ ở nhà ga, thấy cô có dấu hiệu bất thường, một cảnh sát đã hỏi thăm cô. Cô gái và bạn của mình đã khai báo rằng họ bị cướp điện thoại. Sau đó, cô gái tiết lộ với cảnh sát chuyện mình bị hãm hiếp. Cảnh sát đã ngay lập tức thành lập tổ điều tra và bắt giữ các nghi phạm liên quan đến vụ việc.

Dựa trên camera an ninh trên phố, họ đã tìm được chiếc xe mà Ravi lái. Sau khi gây ra vụ việc, anh ta đã bỏ trốn về vùng quê Bihar. Sau một thời gian truy bắt, cảnh sát đã bắt giữ Ravi và Sajjan. 2 người này bị điều tra theo tội hiếp dâm trẻ em vì nạn nhân là trẻ vị thành niên.

Nạn nhân 16 tuổi cho biết hiện tại, sức khỏe của cô đã ổn định. Cô và bạn trai dự định sẽ kết hôn và đến Delhi để bắt đầu một cuộc sống mới.

Quỳnh Trang/Theo Timeofindia

qc-mypoint