Bị người chú hãm hiếp suốt 2 năm trời, cô gái uất ức, tuyệt vọng phải tìm đến cái chết

Quỳnh Trang 2021-09-15 20:45
- Đau khổ vì phải làm nô lệ tình dục trong suốt 2 năm, cô gái này đã quẫn trí và quyết định quyên sinh.

Cảnh sát cho biết một cô gái 25 tuổi đã cố gắng kết liễu cuộc đời mình bằng cách nhảy xuống sông Ganga, quận Kanpur, Ấn Độ. Được biết, cô gái này đã bị chú của mình, một cảnh sát giao thông hãm hiếp nhiều lần trong suốt 2 năm qua.

Nạn nhân đã nhảy xuống sông Ganga để tự vẫn. May mắn thay, cô được các thơ lặn và nhân viên cảnh sát cứu, đưa vào bệnh viện điều trị. Sau khi hồi phục, người phụ nữ trẻ đã đến đồn cảnh sát làm đơn khiếu nại.

Bị người chú hãm hiếp suốt 2 năm trời, cô gái uất ức, tuyệt vọng phải tìm đến cái chết

(Ảnh minh họa)

Trong đơn khiếu nại, nạn nhân cáo buộc rằng người chú đã mời gia đình cô đến Allahabad vào tháng 1 năm 2019 để tham dự ngày lễ Kumbh. Trong thời gian cô ở lại, ông chú này đã đưa cô đến một khách sạn. Tại đây, ông ta đã cho cô uống một cốc nước lạnh có pha thuốc an thần. Sau khi bất tỉnh, ông ta đã cưỡng hiếp cô và quay video để tống tiền.

Có trong tay đoạn video nóng đó, ông chú này đã cưỡng hiếp cô nhiều lần ở Allahabad và Kanpur trong hai năm qua. Cảnh sát cho biết thêm: “Khi ông chú biết nạn nhân mang thai, ông đã yêu cầu cô bỏ thai bằng cách uống thuốc."

Sau đó, người đàn ông lớn tuổi cùng con trai ông ta đã đưa người phụ nữ trẻ đến một căn phòng ở khu Chakeri, Kanpur. Tại đây, cả hai người đã thay phiên nhau cưỡng hiếp và quay một video khác để tống tiền cô.

"Thấy nạn nhân chống cự, họ bắt đầu đánh đập cô ấy và đe dọa rằng sẽ sát hại nếu nạn nhân không nghe lời. Sau khi thoát khỏi nanh vuốt của hai kẻ thủ ác, nạn nhân đã gọi điện cho cảnh sát và nhảy xuống sông tự vẫn. May mắn thay, cô đã được nhân viên cứu trợ và cảnh sát cứu", đại diện phía cảnh sát cho biết thêm. Hiện tại cảnh sát đã bắt được người đàn ông trong vụ việc và con trai của ông ta để phục vụ quá trình điều tra.

Ấn Độ là một vùng đất hết sức nguy hiểm đối với phụ nữ và trẻ em gái. Không thiếu những vụ việc những phụ nữ, trẻ em gái bị chính người thân trong gia đình giở trò đồi bại.

Trước đó, một người đàn ông tên Ramamurthy ở quận Madurai, bang Tamil Nadu, Ấn Độ đã bị bắt vì tội cưỡng hiếp con gái riêng của vợ. Hiện cảnh sát đang tạm giam bị can để điều tra mà những tội ác mà anh ta gây ra.

Bị người chú hãm hiếp suốt 2 năm trời, cô gái uất ức, tuyệt vọng phải tìm đến cái chết

Người dân Ấn Độ biểu tình chống nạn hiếp dâm. (Ảnh AFP)

Sự việc chỉ được đưa ra ánh sáng khi cô gái 14 tuổi được mẹ đưa đến bệnh viện vì đau bụng. Tại bệnh viện, các bác sĩ xác định rằng cô bé này đang mang thai 4 tháng. Cô gái cũng có kết quả dương tính với virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV). Ngay lập tức, Ramamurthy đã bị cảnh sát bắt giữ.

Được biết, Ramamurthy đã quen biết mới mẹ của nạn nhân khi anh ta làm việc ở Kerala, 9 năm trước. Hai người kết hôn sau khi quen nhau một thời gian. Người phụ nữ sau đó đã chuyển đến quê hương của Ramamurthy cùng với mẹ, con gái và chị gái của cô.

Gần đây, con gái của người phụ nữ này liên tục kêu đau bụng và được đưa đến bệnh viện. Bác sĩ thông báo cô bé mang thai và nhiễm HIV khiến người mẹ hết sức bàng hoàng. Khi được hỏi, cô bé kể cha dượng liên tục tấn công tình dục cô. Người đàn ông này đã đe dọa sẽ giết tất cả mọi người trong nhà nếu cô bé dám tiết lộ chuyện này với bất cứ ai.

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday