Mẹ đi vắng, hai con gái bị gã đàn ông vào nhà dâm ô

2022-05-16 10:00
- Dễ mở phim "nóng" và làm nhiều hành vi bỉ ổi, dâm ô trước mặt 2 cháu bé.

Ngày 14-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) vừa khởi tố, bắt tạm giam Hồ Dễ (SN 1970, trú tổ 19 phường Hoà Hiệp Bắc) để điều tra hành vi “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra, khoảng 19 giờ ngày 18-4, chị L.T.H (trú tổ 19 phường Hòa Hiệp Bắc) có việc ra khỏi nhà nên bảo hai con gái nhỏ là cháu A.B và C.D học bài, trông nhà.

Mẹ đi vắng, hai con gái bị gã đàn ông vào nhà dâm ô

Hồ Dễ bị bắt tạm giam để điều tra hành vi "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi"

Khoảng 20h15 cùng ngày, Hồ Dễ đi nhậu về ngang nhà chị H thấy có hai cháu nhỏ trong nhà nên gọi hai cháu ra mở cổng để vào nhà. Khi vào nhà, Dễ thấy hai cháu nhỏ đang xem điện thoại và tivi nên tiến lại gần để nói chuyện. Dễ bảo hai bé lấy lược chải đầu cho mình nhưng các cháu không đồng ý.

Tiếp đó, Dễ hỏi hai cháu vị trí nhà vệ sinh và yêu cầu hai cháu cùng vào nhưng không được. Sau khi ra khỏi phòng vệ sinh, Hồ Dễ tiến sát lại người hai cháu bé, tự tụt quần của mình và đưa thẳng vào mặt hai cháu.

Sau đó, "yêu râu xanh" tiếp tục có hành vi sàm sỡ các cháu và bật điện thoại lên xem phim khiêu dâm. Lúc này, qua camera trong nhà, chị H phát hiện hành vi của Dễ nên gấp rút chạy về nhà và báo công an.

Tại cơ quan công an, với những chứng cứ không thể chối cãi, Hồ Dễ đã thừa nhận hành vi của mình.

Ni Trần (Tổng hợp)