Vợ đau đớn tố cáo chồng nhiều lần hiếp dâm 2 con gái ruột trong nhiều năm

2022-05-13 16:11
- Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, gã đàn ông ở Bà Rịa-Vũng Tàu đã nhiều lần hiếp dâm 2 con gái ruột tại nhiều nơi trong nhà.

Ngày 13/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Tấn Tài (40 tuổi, trú huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) để điều tra về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo hồ sơ, Tài có vợ là chị T.T.T.T (SN 1983) và 2 con gái ruột là cháu N.T.H.M (SN 2005) và cháu N.T.K.N (SN 2012).

Từ năm 2015 đến tháng 4/2022, lợi dụng việc cháu N.T.H.M ở nhà một mình, Nguyễn Tấn Tài đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu N.T.H.M tại phòng ngủ của vợ chồng Tài, phòng ngủ riêng của cháu N.T.H.M và tại phòng khách trong nhà của Tài (khoảng 30 lần).

Vợ đau đớn tố cáo chồng nhiều lần hiếp dâm 2 con gái ruột trong nhiều năm

Nguyễn Tấn Tài tại cơ quan điều tra

Không dừng lại ở đó, từ tháng 2 đến ngày 7/5/2022, trong lúc cháu N. ở nhà một mình, Tài cũng đã nhiều lần quan hệ tình dục với cô con gái này (khoảng 11 lần). Mỗi lần quan hệ với các con xong, Tài thường yêu cầu các cháu dấu kín sự việc, không được kể với ai.

Nhưng vào ngày 8/5 vừa qua, thấy hai con có nhiều biểu hiện lạ nên người mẹ gặng hỏi thì được cháu M. và N. kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ nghe.

Tức giận vì hành vi đồi bại của chồng đối với con ruột nên mẹ của M. và N. đã đến công an để tố cáo hành vi của Tài. Ngay sau đó Tài bị cơ quan công an mời lên làm việc, tại đây Tài đã cúi đầu nhận tội và khai lại toàn bộ hành vi của mình.

Hiện công an đang tiếp tục xác minh, điều tra vụ việc nghiêm trọng này.

Ni Trần (Tổng hợp)