3 kẻ lạ mặt vào căn hộ chung cư Linh Đàm, trói chủ nhà cướp điện thoại

2022-01-09 11:27
- Công an phường Hoàng Liệt đang tích cực phối hợp với đội nghiệp vụ của Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội vào cuộc điều tra nghi án 3 kẻ lạ mặt xông vào một căn hộ chung cư toà nhà HH1A Linh Đàm, (phường Hoàng Liệt), xịt hơi cay vào mặt chủ nhà rồi trói, cướp đi 3 chiếc điện thoại có giá trị.

Cơ quan Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đang cùng Công an phường Hoàng Liệt điều tra xác minh vụ việc 3 đối tượng lạ mặt vào căn hộ tại tầng 3, chung cư HH1A Linh Đàm xịt hơi cay gia chủ, cướp điện thoại di động.

Trao đổi với PV Dân Việt, một cán bộ tổ dân phố 32, phường Hoàng Liệt cho hay, khoảng gần 17 giờ chiều cùng ngày, 3 đối tượng lạ mặt đã đến căn hộ tại tầng 3 HH1A Linh Đàm, hỏi mua điện thoại. Trước đó, chủ nhà có đăng tải thông tin bán điện thoại cũ mới trên các hội nhóm mạng xã hội.

Được biết, chủ căn hộ trên làm nghề sửa chữa, mua bán điện thoại tại nhà. Bước đầu xác định nạn nhân bị cướp đi 3 điện thoại mới có giá trị. Người này cũng mới về đây sinh sống được khoảng hơn 1 tháng nay.

"Sau sự việc công an đã tiến hành lấy lời khai của nạn nhân. Nhóm đối tượng cũng đã được camera ngoài hành lang tầng chung cư ghi lại và đã cung cấp cho công an điều tra làm rõ. Tại hiện trường công an phát hiện 1 kính mắt nghi của đối tượng bị rơi lại tại hiện trường", một cán bộ tổ dân phố thông tin thêm.

Liên quan tới sự việc trên, một lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt cũng cho biết đã nắm được thông tin và hiện cơ quan công an đang điều tra xác minh làm rõ.

AM (tổng hợp)