Những món quà cực sang chảnh cho chị em ngày 20/10

Emdep.vn - Không chỉ đắt tiền mà những món quà dưới đây còn làm từ nhiều nguyên liệu đẹp, quý phái, sang trọng.

Bên cạnh những món quà với mức giá vừa phải, dịp 20/10 năm nay cũng có nhiều lựa chọn các mức quà với giá khủng thậm chí tiền triệu rất độc đáo. Nếu như những năm trước, hoa hồng vàng 24k lấp lánh cuốn hút nhiều người lắm tiền nhiều của thì năm nay cũng có không ít món quà sang chảnh và thú vị không kém

Hoa hồng mạ vàng đen

Bông hoa hồng mạ vàng đen có giá 4 triệu đồng/bông, hẳn sẽ làm cho những vị khách khó tính cũng phải thích thú. Hoa hồng đen đưa ra thị trường phục vụ 20/10 chỉ có 20 bông hồng. Nguyên nhân sản phẩm này có giá đắt là do thời gian chế tác cũng không phải nhanh chóng lên đến 12-14 tiếng/ngày. Nguyên liệu dùng đến cũng đa dạng và kết hợp nhiều loại như vàng 24K, kim loại quý Rhodium. 

Những món quà cực sang chảnh cho chị em ngày 20/10

Nếu so sánh với thời gian chế tác bông hồng mạ vàng thì thời gian chế tác bông hồng mạ vàng đen tốn gấp đôi. Chính vì thế, nếu bông hồng mạ vàng 24K có giá 2 triệu đồng, mạ vàng Socola giá 3 triệu đồng/bông thì bông hồng mạ vàng đen có giá cao hơn cả là 4 triệu đồng/ bông.

Hoa hồng vàng

Những món quà

Hoa hồng mạ vàng dù đã có mặt trên thị trường nhiều năm song vẫn thu hút khách hàng. Bởi màu vàng trên bông hoa tình yêu sang trọng và ấn tượng. Hoa hồng dát vàng 24K, chiều dài 9-25cm có giá khoảng 2-3 triệu đồng/bông. Thậm chí có cả hoa hồng đúc từ vàng nguyên khối, đính đá quý có giá lên đến cả trăm triệu đồng, tương đương nhiều cây vàng 

Hoa hồng socola

          Những món quà

Hoa hồng này có giá 250.000 đồng/cành, xuất hiện trên thị trường từ đầu năm. Bởi hoa hồng phủ sô cô la phải được xử lý sao cho sô cô la không tan chảy ở nhiệt độ bình thường (32 độ C) và giữ được độ ẩm để cánh hoa luôn được cứng mà sô cô la không bị bong tróc.  Sau khi các công đoạn xử lý kỹ thuật và nguyên liệu tạo hình xong xuôi, người ta phun các lớp sô cô la mỏng lên cánh hoa hồng rồi bảo quản ở nhiệt độ lạnh.Sô cô la có thể được phun toàn bộ bằng màu sắc nguyên thủy (trắng, vàng, đen, xanh hay nâu…) hay được phối màu (xanh nước biển, bảy màu hay tím). Nếu chủ nhân thích có thể yêu cầu phun điểm xuyến sô cô la vào cánh hoa như những hạt sương để tạo hình đẹp cho hoa.

Điện thoại đắt tiền

Là phiên bản cải thiện của chiếc iphone 6 cũng như iphone 6 plus, iphone 6s và iphone 6s plus mới được Apple cho ra mắt cách đây không lâu trong một sự kiện được hãng tổ chức riêng tại Mỹ. Về thiết kế khi so sánh với iPhone 6 hay iPhone 6 Plus, hai sản phẩm mới từ Apple không có nhiều thay đổi. Thay đổi lớn nhất về ngoại hình có lẽ là màu sắc mới, phiên bản màu sắc sẽ khiến phái đẹp "mê mẩn".

Phương Minh

(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm