Hãi hùng bánh sữa Ba Vì Milk mốc đen dù còn hạn 4 tháng

Emdep.vn - Báo Đời sống và Pháp luật nhận được phản ánh của bà Hứa Thị Hoa (trú Tuyên Quang) về hai hộp bánh sữa của Công ty CPSX bánh sữa Ba Vì Milk bị mốc đen dù còn 4 tháng nữa mới hết hạn.
Bà Hoa cho biết, ngày 1/5 bà Hoa mua hai hộp bánh sữa của Công ty CPSX bánh sữa Ba Vì Milk để gia đình ăn. Tuy nhiên, đến tối ngày 2/5 bà Hoa mở hộp bánh ra để ăn thì phát hiện bánh bị mốc đen. “Vừa mở bạnh ra định cho vào miệng thì thấy mốc đen lốm đốm. Tôi hơi bị sốc." - Bà Hoa nói.
Bà Hoa đã gọi điện phản ánh đến Công ty CPSX bánh sữa Ba Vì Milk và được giải thích rằng, nguyên nhân là lỗi của công nhân. Khi gói bánh, công nhân sơ suất làm hở đầu bánh dẫn đến việc trên.

 

“Công ty trả lời như vậy là không thỏa đáng và không chính xác. Sau đó tôi có gọi điện lại để phản ánh thì nhân viên công ty đã tắt điện thoại và không nghe điện thoại của tôi. Tôi không đồng ý với cách xử lý như trên và muốn sự giải thích rõ ràng." - Bà Hoa nhấn mạnh.

Bà Hoa đã cung cấp cho chúng tôi 2 gói bánh bị mốc nói trên làm bằng chứng.
Trả lời PV, bà Nguyễn Thị Thủy – Kế toán Công ty CPSX bánh sữa Ba Vì Milk cho biết đã tiếp nhận thông tin, phản ánh lên Giám đốc và sẽ trả lời bản báo. Tuy nhiên đến nay, sau nhiều lần PV liên hệ lại, doanh nghiệp này vẫn im lặng.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin…
Theo ĐS và PL
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm