Đắng lòng mua iPhone nhận được ổ khóa, đá gây sốc

Emdep.vn - Đặt tiền nhiều mua iPhone nhưng không ít khách hàng ngao ngán khi nhận được hàng loạt thứ không ngờ tới.

Mua iPhone 6S nhận hộp đựng đá

Giữa tháng 10 vừa qua, một đoạn video clip được chia sẻ trên mạng cho thấy, một hộp iPhone 6S do khách hàng mở ra và phát hiện trong ruột là sỏi, đá bọc trong nilon.

Đắng lòng mua iPhone nhận được ổ khóa, đá gây sốc

Ngay lập tức đại diện thương hiệu bán chiếc iPhone 6S nói trên đã xác nhận sự việc. Theo đơn vị này, có 4 hộp iPhone 6S Plus nguyên bao bì. Tuy nhiên, bên trong chỉ chứa toàn đá không có máy iPhone 6S Plus và các phụ kiện đi kèm.

Sự việc sau đó được báo lên cơ quan công an. Mới đây, Công an Tp.Yên Bái (Yên Bái) đã xác định người lấy cắp điện thoại trong các hộp nói trên là Nguyễn Văn N. (23 tuổi) nhân viên kho của thương hiệu bán chiếc điện thoại iPhone nói trên.

Tờ Công an Nhân Dân cho hay, N. đã lợi dụng lúc siêu thị đóng cửa và lấy điện thoại trong hộp sau đó để đá vào trong, bọc lại bao bì như cũ để tránh bị phát hiện.

Mua iPhone 7 nhận iPhone 3 và iPhone 4

Mới đây hồi tháng 9/2016, một khách hàng đặt mua iPhone 7 ở Trung Quốc tá hỏa khi nhận về iPhone 3, iPhone 4 và một lá bài ma thuật. 

Lá bài ma thuật này nằm trong "Vua trò chơi" có tác dụng kết hợp sức mạnh nhiều quái vật với nhau. Khi người mua đăng tải sự việc lên mạng xã hội, nhiều người lý giải có thể là người gửi muốn truyền thông điệp là iPhone 7 chính là kết hợp giữa iPhone 3, iPhone 4 và lá bài ma thuật sẽ có được iPhone như mong muốn.

Đắng lòng mua iPhone nhận được ổ khóa, đá gây sốc

Người khác lại gợi ý: "Bạn có thể cho mình lá bài đó chứ? Tôi sẽ phù phép những iPhone đời cũ thành hàng mới".

 

Mua iPhone nhận điện thoại quả lê cắn dở

Hồi năm 2016, một phụ nữ tên Zhao đặt mua iPhone qua mạng, mức giá quảng cáo là 3.400 nhân dân tệ (12 triệu đồng) thực sự rất hấp dẫn. Cô Zhao đã đồng ý mua và chuyển tiền cho bên bán và nhận được lời hứa sẽ được nhận iPhone trong thời gian sớm nhất.

Đắng lòng mua iPhone nhận được ổ khóa, đá gây sốc

Khi chiếc máy đang được vận chuyển, người bán hàng cho biết, máy của cô đang bị hải quan giữ. Để có máy sớm, cô phải nộp thêm 5000 nhân dân tệ. Cô Zhao vẫn nghe và làm theo.

Sau nhiều ngày chờ đợi, chiếc iPhone cũng về đến tay. Thế nhưng chiếc máy cô nhận được mang hình quả lê cắn dở không phải táo cắn dở. Cô gái đã ngay lập tức biết mình bị lừa, gọi điện cho bên bán hàng nhưng không liên lạc được.

Mua iPhone rẻ nhận quả đắng

Một người đàn ông Malaysia cũng đã bị lừa ngoạn mục với kiểu mua iPhone giá rẻ. Theo đó, người này tên là Alans Ng, tìm được chỗ bán iPhone 6S trên mạng rẻ hơn bên ngoài cửa hàng 50 USD.

Người đàn ông này đã chuyển số tiền 736 USD cho người bán, tất cả các trao đổi và giao dịch được thực hiện qua mạng.

iphone

Thế nhưng khi nhận được món hàng, bên trong chỉ là chiếc ổ khóa không phải là iPhone như quảng cáo.

Anh Alans đã chia sẻ câu chuyện lên mạng, sau đó đã tiến hành khiếu nại. Nhiều người khác cũng tập trung trước trụ sở điều hành trang bán hàng qua mạng để phản đối. Sau đó, công ty này đã chấp nhận đền bù một chiếc điện thoại mới.

 Phương Hà (Tổng hợp)

 

 

 

Tags :Xem thêm