Khách mua iPhone 6S nhận... sỏi đá, Thế giới di động xác nhận

2016-10-17 16:06
- Đại diện Công ty CP Thế giới di động cho biết, đơn vị này đang điều tra sự việc khách hàng mua iPhone 6S nhưng lại nhận được hộp chứa toàn... sỏi đá.

Mới đây, một khách hàng ở Yên Bái đã đăng tải video trên mạng xã hội hình ảnh hộp iPhone 6S chứa toàn sỏi đá dù mới khui hộp. Thông tin này nhanh chóng lan tỏa, thu hút sự quan tâm của khách hàng và giới công nghệ.

Ghi nhận từ đoạn clip được đăng tải cho thấy, sự việc xảy ra vào chiều 15/10 tại một chi nhánh của Thế giới di động tại TP.Yên Bái. Trong đó, có 4 hộp iPhone 6S Plus còn nguyên bao bì, chưa khui seal nhưng khi mở ra, bên trong chỉ toàn là đá, không có máy và phụ kiện.

iphone 6s

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên.

Trong khi đó, trao đổi với phóng viên, đại diện Công ty CP Thế giới di động xác nhận có vụ việc xảy ra và cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra, chưa có thông tin chính thức.

Đại diện Thế giới di động cũng không có thêm bất kỳ bình luận nào về sự cố này.

Được biết, Thế giới di động là một trong bốn đơn vị tại Việt Nam bên cạnh FPT Trading, FPT Shop và Digiworld được phép nhập khẩu iPhone trực tiếp từ Apple. Đây cũng được coi là chuỗi đại lý bán lẻ lớn và uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Đây là lần đầu một nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam gặp trường hợp này. Trong năm 2015, một cửa hàng kinh doanh điện thoại xách tay ở TP.HCM cũng phát hiện bên trong hộp iPhone 6 chưa khui chứa đầy... cà rốt thái sẵn. Đáng ngạc nhiên, số cà rốt này có khối lượng bằng đúng với chiếc iPhone và phụ kiện, khiến người bán và bộ phận kiểm hàng bị qua mặt.

Trên thế giới, khách hàng mua trực tuyến và gửi chuyển phát qua bưu điện đôi khi gặp tình trạng hộp sản phẩm chứa đầy đá, gạch... hoặc những món hàng kỳ lạ không đúng như trong đơn đặt hàng. Tuy nhiên, việc iPhone tại cửa hàng mở ra không có sản phẩm là điều hiếm có.

(Theo Báo Điện tử Giáo dục VN)

qc-epoint
loading...
qc-epoint