Hiến tinh trùng nhận ngay...iPhone 6S

Thụy Du 2015-09-18 07:17
- Một ngân hàng tinh trùng đã đưa ra chương trình này để thu hút nhiều người đàn ông hiến tinh trùng hơn.
Hồi đầu tuần này, một số trang tin Trung Quốc cho hay, một người đàn ông đã muốn bán quả thận của mình để mua một chiếc  iPhone 6s. Ngay sau thông tin này, một ngân hàng tinh trùng đã liên kết với Bệnh viện Số 1 Thượng Hải để đưa ra kế hoạch tặng một chiếc iPhone 6s màu hồng vàng cho những người tự nguyện hiến tinh trùng.
Hiến tinh trùng, rinh iPhone 6s
Chiếc iPhone 6s màu hồng vàng sẽ được tặng cho những người tự nguyện hiến tinh trùng.
Chiếc điện thoại này có giá khoảng 6.000 NDT (21 triệu đồng). Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện hiến tinh trùng. Bệnh viện yêu cầu người đi hiến tinh trùng phải cao trên 1m65, có bằng đại học trở lên, có giấy tờ xác nhận là người Trung Quốc và không mắc bệnh di truyền. 
Bệnh viện cũng tổ chức khám sức khỏe miễn phí trị giá 1.000 nhân dân tệ cho họ, trong đó bao gồm xét nghiệm nhiễm sắc thể để xác định tình trạng sinh sản của họ. Sau khi sàng lọc, người hiến tinh trùng có thể nhận 6.000 nhân dân tệ cho mỗi mẫu 17ml trong tối thiểu 48 ngày giữa các lần hiến. Các mẫu tinh trùng sẽ được lưu trữ đông lạnh để dùng trong tương lai trong trường hợp người hiến gặp tai nạn khiến anh ta không thể sinh con hoặc có bạn bè gặp trường hợp tương tự.
Bệnh viện cũng cung cấp một căn phòng hiến tinh trùng ấm cúng với kho tài liệu và kem bôi trơn để dành cho những người tham gia hiến tinh trùng.
Hiến tinh trùng nhận ngay...iPhone 6S
Bệnh viện chuẩn bị sẵn những căn phòng hiến tinh trùng ấm cúng.
Kế hoạch này cũng được một ngân hàng tinh trùng ở Hồ Bắc sử dụng để kêu gọi đàn ông hiến tinh trùng. Bác sĩ Zhu ở ngân hàng tinh trùng Hồ Bắc cho biết bệnh viện đang phải  nhờ đến các chiến thuật quảng cáo trên mạng xã hội để thu hút người hiến tinh trùng vì việc đăng các quảng cáo công khai trong lĩnh vực này là bất hợp pháp ở Trung Quốc.
 
 
Thụy Du – (Dịch theo SH)
(Theo Congluan)
qc-mypoint