Những màn mua mực khuyến mại cá trong bụng đầy bi hài, khách ngao ngán than thở khắp MXH

2021-09-23 16:40
- Kiểu này được xem là cách ăn gian của người bán để cá vào bụng mực để trọng lượng tăng lên.

Ngao ngán cá trong con mực

Cách đây không lâu, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về việc mua mực xong, tưởng rằng có bữa cơm ngon nhưng khi về đến nhà mổ ra mới thấy bên trong có nhiều cá đủ kích thước lớn, nhỏ.

Nhiều người đặt câu hỏi không biết mục đích đằng sau là gì? Phải chăng người bán tốt bụng đến mức tặng cá cho người mua, hay trong bụng con mực có cả đàn cá chưa tiêu hoá hết. Vậy nhưng, đa số ý kiến cư dân mạng đều cho rằng, có lẽ người bán nào đó đã tìm cách trục lợi bằng cách nhét thêm cá con vào trong bụng mực. Người mua không để ý và điều đó cũng có nghĩa người mua đã bị "ăn gian" thêm vài ba lạng mà không hề biết. Chỉ khi mổ bụng mực ra mới hay sự thật.

Hí hửng mua mực về ăn, cô gái bất ngờ cá nhét trong bụng hoá ra lộ chiêu 'ăn gian' đáng sợ của người bán

Hí hửng mua mực về ăn, cô gái bất ngờ cá nhét trong bụng hoá ra lộ chiêu 'ăn gian' đáng sợ của người bán

Không biết thực hư là hình ảnh được chụp ở đâu, song đa số cư dân mạng đều cho rằng đây là kiểu buôn bán trục lợi và người mua chịu phần thiệt nhưng không biết kêu ai.

Một cư dân mạng từng gặp tình huống này cho hay: "Mình mua 80.000 đồng 2 con mực về xào được một bát nhỏ, cái bụng chỉ có cá vớichất bẩn".

"Cái này có gì khó hiểu đâu, người bán mực cố nhét mấy con cá vào rồi cân nặng mực tăng lên và họ tính thêm tiền của người mua", một cư dân mạng khác chỉ rõ.

Cá trong mực

Một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh khó tin khi mua mực kích thước lớn về đển ăn, nhưng mổ ra bên trong lại có 1 con cá khá nặng. Hình ảnh chia sẻ có lẽ khiến cho nhiều người ngã ngửa, phải chăng người bán có lòng đến mức mua mực khuyến mại thêm cả cá.

Nhưng không hề có chuyện tốt đẹp như vậy mà đây là chiêu trò của người bán. Cho một con cá vào trong thân mực cũng có nghĩa là cân nặng của mực tăng lên tức là người bán có thêm tiền trong khi kích thước của mực không thay đổi.

Nhiều cư dân mạng lên án hành vi này của người bán và cho rằng không có lương tâm và trục lợi trên sự nhẹ dạ cả tin của người mua.

một người đang mổ bụng một con mực thì gặp phải một tình huống vô cùng bất ngờ khi phát hiện bên trong có đến 11 con cá con. Mua 1 món nhưng lại được tặng kèm thêm 11 món khác, đây quả là một thương vụ quá lời.

Mổ bụng mực phát hiện 11 con cá bên trong

Cách đây ít ngày, một người đàn ông đăng ảnh chú mực sau khi mổ bụng. Tuy nhiên, tình huống sau đó mới ngạc nhiên khi phát hiện tới 11 con cá bên trong bụng.

Bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân mạng, ai nấy không khỏi thích thú với hình ảnh hiếm gặp này. Mọi người còn đùa vui là tội nghiệp con mực vừa ăn chưa kịp tiêu hóa đã bị đem đi bán. Nhiều người bình luận rằng người này rất may mắn khi mua được con mực tươi, vừa đánh bắt lên mới có sự xuất hiện của những con cá con như thế.

Tuy nhiên, có người cho rằng vẫn là chiêu trò ăn gian của người bán chứ không có con mực nào ăn một lúc nhiều cá vậy.

Thu Trang (tổng hợp)

 
qc-mypoint