Giới thiệu bạn, kiếm điểm không giới hạn tới 50 Triệu đồng cùng MyPoint

2023-09-29 20:00
- Từ nay đến hết 12/10/2023, mỗi khách hàng được nhận 5000đ khi mời một bạn tải và đăng ký tài khoản MyPoint - ứng dụng tích tiêu muôn nơi. Bạn mới không chỉ nhận 5000đ mà còn nhận combo quà tặng trị giá 300.000đ

Được biết là ứng dụng tích điểm tiện ích được nhiều người Việt tin dùng, MyPoint luôn cố gắng mang lại các lợi ích và ưu đãi đặc biệt giúp người dùng tiết kiệm hơn trong mọi hoạt động chi tiêu chỉ với 1 ứng dụng, 1 loại điểm chung duy nhất.

Vì vậy, không chỉ dừng lại ở sự tiện lợi, đa dạng thương hiệu tích tiêu, MyPoint luôn triển khai các chương trình ưu đãi đặc biệt để tạo thêm thu nhập thụ động cho khách hàng. Điển hình mới nhất là chương trình "Rủ bạn nhập hội - Nhận quà đôi" với tổng trị giá lên tới 50.000.000 triệu đồng.

Giới thiệu bạn, kiếm điểm không giới hạn tới 50 Triệu đồng cùng MyPoint

Theo đó, khách hàng chỉ cần giới thiệu một bạn bè hoặc người thân tải và đăng ký ứng dụng MyPoint, cả người giới thiệu và bạn của họ đều nhận được 5000 điểm thưởng. Điểm thưởng của một người là không giới hạn càng mời được nhiều điểm thưởng càng cao. Ngoài ra, bạn mới cũng sẽ nhận được combo voucher trị giá 300.000đ từ loạt thương hiệu nổi tiếng như: TocoToco, Be di chuyển,...

Điểm có thể dùng để đổi thẻ cào điện thoại, data từ tất cả nhà mạng hoặc voucher ưu đãi từ hơn 200 thương hiệu: Circle K, Phúc Long, Shopee,..

Điểm đặc biệt của chương trình này, người dùng không thêm bất kỳ chi phí hay phải liên kết tài khoản ngân hàng,.. để nhận thưởng. Người dùng chỉ cần thao tác đơn giản là: Gửi mã giới thiệu cho bạn bè. Sau khi bạn bè đăng ký app thành công, nhập mã giới thiệu và check in đủ 3 ngày, cả hai bạn sẽ nhận điểm trực tiếp về tài khoản MyPoint.
Thời gian diễn ra: 17h ngày 27/09/2023 đến 23h59 ngày 12/09/2023

Đây là một chương trình không chỉ giúp người dùng tăng tích lũy, tiêu dùng thông minh mà còn gắn kết người thân và bạn bè nhiều hơn trong thời đại chuyển đổi số. Chúc bạn kiếm được thật nhiều điểm và ưu đãi từ MyPoint nhé!

Trải nghiệm MyPoint và giới thiệu bạn ngay tại: https://bit.ly/bao-mypoint.

Chi tiết thể lệ xem tại đây: https://moibanbe.mypoint.com.vn/hotquanangtay

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ CSKH MyPoint qua hotline: 1900 599 863

 

 MyPoint là ứng dụng tích tiêu muôn nơi do MobiFone đồng sáng lập. Khách hàng mua sắm qua MyPoint sẽ được hoàn điểm tới 30% từ Shopee, Lazada và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Điểm được dùng để đổi thẻ nạp điện thoại, data 3G/4G và voucher ưu đãi từ 200+ thương hiệu khác: Be, Phúc Long, Circle K, Lazada,...
Loạt người đẹp hết lộ ngực đến 'vùng cấm địa' trên đấu trường nhan sắc quốc tế