Đặt mua chân gà, cô gái hốt hoảng với sản phẩm nhận được, quan sát chi tiết này mới hãi hùng

2021-08-09 10:55
- Sau khi nhận chân gà, cô gái hốt hoảng với màu trắng đến mức khó tin.

Chân gà là nguyên liệu để làm các món ăn ngon như chân gà ngâm sả ớt, chân gà nướng hoặc chân gà luộc chấm tiêu chanh. Tuy nhiên, điều mà mọi người băn khoăn nhất là mua chân gà thế nào để đảm bảo chất lượng, không lo hàng trôi nổi. Thực tế, các bà nội trợ vẫn thường chọn chân gà có địa chỉ nhà cung cấp, hạn sử dụng, kiểm định an toàn trong siêu thị. Song hiện nay, trên "chợ mạng" không hiếm người rao bán chân gà với giá rẻ. 

Mới đây, một cô gái chia sẻ hình ảnh mua khay chân gà về làm món ăn. Chân gà này đã được rút xương, nên phần móng và xương không còn. Phần da bên ngoài khiến người ta chú ý, không phải là ôi thiu mà trắng đến mức khó tin.

Đặt mua chân gà, cô gái hốt hoảng với sản phẩm, quan sát chi tiết này mới hãi hùng

Thông thường chân gà sau khi rút xương, nó vẫn có màu trắng hồng. Trong khi chân gà này trắng như bạch tạng làm cho mọi người đặt câu hỏi không biết người bán đã có kỹ thuật gì mà chân gà lại trắng đến mức như vậy.

Nhiều cư dân mạng đồn đoán với nhiều bình luận buồn cười.

- Chân gà này đi tắm trắng spa là cái chắc rồi, ăn vào là trắng toát luôn ấy chứ

- Vì nó skin care nhiều nên mới trắng được đấy.

Đặt mua chân gà, cô gái hốt hoảng với sản phẩm, quan sát chi tiết này mới hãi hùng

- Đang cách li mà má ôi dưỡng da cả năm trời nên nó trắng đó 
- Từ hôm giãn cách tới giờ, đôi chân này đã dẫm cát được đâu, bị nhốt trog chuồng suốt, với xài kem trộn nữa nên chân ngọc ngà tí, nhìn nõn nà thế kia mà 
- Hàng này đã được tắm trắng rồi bạn nhé. Bạn yên tâm dùng nhé rồi cũng sẽ được trắng toát thôi. 
Đến nay vẫn chưa hiểu người bán đã dùng kỹ nghệ gì mà chân gà lại trắng toát đến mức như vậy, hiếm khi nhìn thấy.

Cách chọn mua chân gà sạch, ngon

Khi mua chân gà bạn có thể thử sờ và nắn chân gà, nếu thấy chân gà khi nắn bị nhũn, mềm, có cảm giác bùng nhùng ở tay, ngón chân gà cũng căng phồng lên bất thường tức là chân gà đã bị bơm nước.

Một trong những mẹo giúp bạn chọn lựa được chân gà ngon bạn hãy chú ý tới ngón chân gà, ngón chân gà khi chưa bị bơm nước thường có có 4 ngón cong gập hẳn vào với nhau, còn ngón chân càng căng bóng và tách xa nhau rõ rệt thì chắc chắn là chân gà đã được bơm nước kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn nên nhìn vào màu sắc của chân gà nếu có màu trắng hồng tự nhiên, không xuất hiện đốm đỏ, xanh hoặc vàng và chân gà sờ vào không thấy nhớt tức là chân gà ngon nhé.

Thu Trang

15 phút tập săn cơ buổi sáng