Trái tim bé bỏng phần 3 tập 65 trên todaytv ngày 8-9

Emdep.vn - Trái tim bé bỏng phần 3 tập 65, công việc của Richac liệu có trở lại bình thường? Mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 65 sẽ tiếp tục được phát sóng trên todaytv lúc 19h ngày 8/9, mời các bnaj cùng chú ý đón xem.

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 65 video

 

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 65: Tóm tắt tập trước

Trong Trái tim bé bỏng phần 3 tập 65, tập đoàn vận tải Châu Á vẫn không chịu rút đơn, công việc của Richac vẫn đang gặp khó khăn. Đây có lẽ là giai đoạn khó khăn nhất với Richac. Lúc này anh rất cần có được sự ủng hộ và động viên từ những người xung quanh.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 65 trên todaytv ngày 8-9 ảnh 1
Thư ký Celette đã hạ bệ Richac khiến anh rất thất vọng. Richac chỉ yêu cầu cô đừng động đến người của anh, họ đều là những người rất chăm chỉ, không đáng để chịu kết quả như vậy.

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 65: Richac ra đi

Email đã được gửi đến những người trong công ty thông báo quyết định chính thức, Celette sẽ trở thành CEO của công ty dịch vụ LAS. Phải rời xa tâm huyết của mình đối với Richac mà nói là một cú sốc lớn. 
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 65 trên todaytv ngày 8-9
Mặc dù công ty vẫn có chỗ cho Richac nhưng anh vẫn quyết định ra đi. Ở công ty, anh đã không còn cảm thấy được sự tin tưởng lẫn nhau ở công ty nữa. Richac tuyên bố sẽ bán toàn bộ cổ phần của mình. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng chú ý đón xem Trái tim bé bỏng phần 3 tập 65.
Thủy Meo
Tổng hợp
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm