qc-epoint

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 62 trên todaytv ngày 5/9

Thủy Meo 2015-09-05 11:43
- Trái tim bé bỏng phần 3 tập 62 sẽ tiếp tục được phát sóng trên todaytv vào ngày 5/9, mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 62 đang đang dần đi đến hồi kết thúc. Mời các bạn xem những tập tiếp của bộ phim trên emdep.vn nhé.

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 62 video

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 62: Tóm tắt tập trước

Trong Trái tim bé bỏng phần 3 tập 62, Nicolo tới nhà Richac để tìm Niki nhưng lại nói dối là tìm Lut. Điều này nhanh chóng bị Niki phát hiện và gặng hỏi khiến Nicolo vô cùng bối rối. Nicolo đã nói dối là đến tìm Lut và mang hoa cho vườn hoa để giấu ý định của mình.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 62 trên todaytv ngày 5/9 ảnh 1
Trên đường đưa Maya đi làm, Maya và Richac đang lên kế hoạch cho một chuyến picnic của gia đình. Vừa đi, Maya vừa đút bánh cho Richac ăn. Richac nhớ lại rằng ngày xưa Maya cũng pha cà phê trong bình giữ nhiệt cho Richac. Anh hỏi rằng đó có phải chiến lược theo đuổi của Maya ko khiến cô phì cười.
Trong lúc đó, Anatasio và dì Fe đang trải qua những ngày tháng rất hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ của mình. Hàng ngày dì Fe đều dậy sớm tưới cây cùng ông Ana. Ông Ana hát cho dì Fe nghe khiến dì rất hạnh phúc.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 62 trên todaytv ngày 5/9
Niki nghĩ rằng Nicolo đang theo đuổi cô bé lại từ đầu. Cô bé rất bối rối nên liền gọi điện cho Maya. Maya liền kể lại câu chuyện ngày xưa của cô và Richac để trấn an Niki. Cô bé vừa thấy háo hức vừa thấy lo sợ. Cùng lúc đó, công ty của Richac xảy ra một chút vấn đề. Áp lực bắt đầu đè lên vai Richac. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Thủy Meo
Tổng hợp
qc-epoint