Trái tim bé bỏng phần 3 tập 64 trên todaytv ngày 7/9

Emdep.vn - Trái tim bé bỏng phần 3 tập 64, câu chuyện tình yêu của dì Fe và ông Anatasio sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 64 sẽ tiếp tục được phát sóng trên todaytv vào tối ngày 7/9, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 64 video

 

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 64: Joni đồng ý lời tỏ tình

Trong Trái tim bé bỏng phần 3 tập 64, Lut đã tỏ tình với Joni và được cô nhận lời. Cậu bé rất hạnh phúc và vui mừng. Lut nhanh chóng đến gặp bạn bè để thông báo tin động trời này. Dĩ nhiên, khi nhận lời, Joni cũng đã ra một đống điều kiện trước khi 2 người bắt đầu vào giai đoạn yêu đương, nhưng tất cả những điều đó đều không thành vấn đề với Lut.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 64 trên todaytv ngày 7/9 ảnh 1
Bên cạnh đó, Nicolo cũng đang tiếp tục chiến dịch “yêu lại từ đầu” đối với Niki bằng cách đi đường vòng. Cậu bé quyết định tấn công những người thân của Niki trước khi đốn ngã cô bé.

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 64: Biến cố

Trong khi đó, Lim vẫn giấu nhẹm Maya những biến cố đang xảy ra với anh. Lim đang gặp rắc rối lớn trong công việc. Các hãng hàng không lớn đều đang có ý định rút khỏi khối hợp tác với công ty của Lim. Hàng loạt khách hàng lớn đang muốn hủy hợp đồng với công ty của Lim. Mọi người đều rất hoang mang và quyết định bỏ phiếu bãi nhiệm Richac. Maya lo lắng gọi cho a liên tục mà không được. 
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 64 trên todaytv ngày 7/9
Mọi người bắt đầu biểu quyết. Số người quyết định bãi nhiệm Richac ngày càng nhiều. Cuối cùng, người trợ lý thân thuộc của Richac lại là người ra lá phiếu quyết định. Mọi việc sẽ tiếp diễn như thế nào? Liệu gia đình Maya có yên bình vượt qua biến cố này không? Mời các bạn cùng đón xem Trái tim bé bỏng phần 3 tập 64 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm