Trái tim bé bỏng phần 3 tập 46 ngày 20/8

Emdep.vn - Trái tim bé bỏng phần 3 tập 46 ngày 20/8 sẽ có những tình tiết mới hấp dẫn người xem. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 46 ngày 20/8, Maya cảm thấy lo lắng cho chồng mình khi tham gia dự án kinh tế lớn. Mời quý vị và các bạn cùng đón xem.

Video Trái tim bé bỏng phần 3 tập 46 ngày 20/8

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 46: Lo lắng.

Như bất kỳ một người mẹ nào lần đầu đảm nhiệm thiên chức, những tháng ngày làm mẹ của Maya không hề suôn sẻ. Áp lực càng chồng chất lên gia đình Richard khi người mẹ trẻ gặp phải hội chứng “baby blues” (trạng thái suy giảm thể lực và tinh thần sau sinh). Chưa dừng lại ở đó, như bao nhiêu cặp vợ chồng khác, Maya và Richard bắt đầu biết đến mùi vị đắng chát của những cuộc cãi vã hàng ngày. Dẫu tình yêu họ dành cho nhau chưa bao giờ suy giảm, dẫu năm thiên thần nhỏ là sợi dây kết nối vô cùng bền chặt,… chàng và nàng vẫn có những mối bất hòa không thể lý giải nổi. Cũng trong thời gian đó, Abby, Nickki và Luke đều gặp những vấn đề riêng, bỡ ngỡ, hoang mang trước cánh cửa rộng lớn của cuộc đời.

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 46 ngày 20/8 anh1

Vợ chồng Richard liệu có giữ được tổ ấm của mình trước những giông bão chưa khi nào thôi thử thách tình yêu và lòng tin của con người? Đơn giản nhưng gần gũi, vui tươi nhưng không kém phần sâu sắc, những câu chuyện của gia đình Richard - Maya cứ thế mở ra trước mắt người xem những gam màu rất hấp dẫn! Sự tung hứng của các diễn viên cũng hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn vui vẻ và lý thú!

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 46 ngày 20/8 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây. Mời quý vị và các bạn cùng chú ý theo dõi.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm