Nguồn gốc gia đình tập 88 ngày 31/7 trên VTV2

Emdep.vn - Nguồn gốc gia đình tập 88 ngày 31/7 trên VTV2: Sau bao nhiêu chuyện xảy ra, cuối cùng gia đình Su Ho cũng đồng ý cho anh cưới Je Li.

Nguồn gốc gia đình tập 88 ngày 31/7 trên VTV2 phát sóng lúc 11h10 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Nguồn gốc gia đình tập 88 ngày 31/7 trên VTV2

Tóm tắt tập trước:

Nguồn gốc gia đình tập 88: Đám cưới Su Ho và Je Li - Mẹ Su Ho đồng ý nhưng bố Je Li phản đối

Sau chuyện Je Li về nhà để lấy thuốc bổ cho mẹ Su Ho mà suýt nữa thi bị ông Jin Chơn nhốt lại, bà quyết định cho Su Ho và Je Li cưới nhau vì không ai cản nổi được. Vợ chồng Jin Hee và ông Chue cũng đồng tình chuyện này, giờ hai người cũng không sống cùng nhà với Su Chang nên cũng không có lí do gì để phản đối nữa, chuyện này là do lỗi của người lớn nên họ phải cảm thấy có lỗi với bọn nhỏ mới đúng. Cứ nghĩ rằng Su Chang là con gái của nhà thông gia chứ không phải là con gái mình là được. 

Nguồn gốc gia đình tập 88: Đám cưới Su Ho và Je Li - Mẹ Su Ho đồng ý nhưng bố Je Li phản đối

Ông Jin Chơn vẫn không cho phép Je Li cưới Su Ho dù cho anh có đến đưa thiệp mời bảo ông nhất định phải đến dự, ông không tin anh có thể làm cho Je Li hạnh phúc ngoài việc cho cô ăn cơm và làm cho cô khổ cực, nếu cưới anh thì Je Li sẽ không thể sung sướng nổi, nếu yêu Je Li thì đáng ra anh phải để cho Je Li cưới người khác tốt hơn.

Nguồn gốc gia đình tập 88: Ông Jin Chơn đáng thương

Je Li đến mời Ji Hun đến dự đám cưới thì thấy anh bị cảm khá nặng, ở Hàn Quốc anh lại không có người thân nên cô đã nói cho Su Chang biết. Su Chang rất lo cho Ji Hun, cô còn gọi về nhà hỏi mẹ có siro cam thảo không và nhờ mẹ nấu cháo bào ngư để mang cho anh. Nhưng khi đến chỗ Ji Hun, cô nhận ra bên cạnh anh cũng đã có người phụ nữ khác lo lắng và chăm sóc cho anh rồi, tuy hơi buồn một chút nhưng cũng tự động viên bản thân và ra về.

Nguồn gốc gia đình tập 88: Ông Jin Chơn đáng thương

Lúc này bên nhà Su Ho đang chuẩn bị lo cho đám cưới. Je Li cũng đã thay đổi rất nhiều, những cái túi xách hàng hiệu cô đã bán hết đi lấy tiền mua hanbok cho mẹ chồng, mua đồng hồ cho Su Ho, mua quần áo cho con của cô Jin Hee, còn một phần gửi tiết kiệm. Je Li đã dần dần biết lo lắng và suy nghĩ cho tương lai, sự thay đổi tích cực của cô khiến cả nhà Su Ho ai cũng thấy vui. 

Nguồn gốc gia đình tập 88 ngày 31/7 trên VTV2

Ông Jin Chơn buồn lòng chuyện con gái nên ngày nào cũng say trong men rượu. Đồ cưới của Su Ho gửi cho bố mẹ Je Li ông nói là sẽ không mặc và cũng sẽ không đến dự đám cưới. Ông đau khổ tâm sự với Su Chang về quá khứ có một người cha nát rượu và một người mẹ bỏ rơi con của mình, ông không bao giờ tha thứ cho người cha đã khiến mẹ mình ra đi, ông đã quyết tâm không trở thành người như ông ấy vậy mà ông lại bị gia đình mình bỏ rơi lần nữa. Chuyện này ông cũng chưa bao giờ kể cho bà Mi Hee biết, dù không hiểu nhưng chắc bà đã không ghét bỏ ông, cũng sẽ không nghĩ tình yêu của ông là nhà tù giống như lâu nay. 

Mời các bạn đón xem Nguồn gốc gia đình tập 88 ngày 31/7 trên VTV2 được cập nhật tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

(Tin tổn hợp)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm